Face Lifting ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย

          เมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินที่คอยทำหน้าที่ให้ผิวมีความตึงกระชับจะมีการถูกทำลายมากขึ้นและสร้างใหม่น้อยลง ร่วมกับการฝ่อตัวลงของชั้นไขมันใต้ผิวหนังบนใบหน้า ส่งผลให้มีความหย่อนคล้อยเกิดขึ้นจากแรงดึงของแรงโน้มถ่วงของโลก ทำให้ร่องแก้มดูชัดและลึกขึ้น แนวกระดูกขากรรไกรล่างไม่ชัด และคอที่หย่อนยาน การเลือกวิธีการรักษาที่เหมะสมสามารถช่วยชะลอและทำให้ปัญหานี้ดีขึ้นได้ โดยแบ่งตามระดับความหย่อนคล้อยดังนี้

หย่อนคล้อยระดับ 1

คนที่มีความหย่อนคล้อยไม่มาก ต้องการผิวหน้าที่ดูกระชับ

          เพราะผิวที่ดูอ่อนวัย ไม่ใช่แค่เรียบตึง แต่ยังต้องดูแข็งแรง มีชีวิตชีวา และด้วย ESS Advance Lifting เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการยกกระชับจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งพัฒนาขึ้นมาจาก RF lifting โดยผนวกเอาเทคโนโลยีใหม่ Electrical Stimulation ซึ่งจะให้ผลในการยกกระชับใบหน้า 2 ระยะด้วยกัน คือผลที่เกิดขึ้นทันที ทำให้ผิวหนังกระชับตัว เต่งตึงขึ้นทันที ผลที่เกิดขึ้นภายหลัง เป็นผลมาจากการตอบสนองของร่างกายต่อการกระตุ้นของ Electrical Stimulation ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา ผิวหนังจะค่อย ๆ ตึงตัวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

หย่อนคล้อยระดับ 2

คนที่ยังมีเนื้อบริเวณแก้มพอควรและมีปัญหาความหย่อนคล้อยของคอ

          สามารถรักษาด้วย Exilis Elite ที่ใช้ระบบพลังงาน Oscillation Monopolar Radio Frequency ที่จะทำให้เกิดความร้อนภายในผิวประมาณ 41-42 องศาเซลเซียส กระตุ้นให้มีการจัดเรียงและการสร้างใหม่ของเส้นใยคอลลาเจนพร้อมกับทำให้เนื้อเยื่อไขมันหดเล็กลง ทำให้เกิดการยกกระชับของใบหน้าขึ้น นอกจากนี้ด้วยหัวของเครื่องสามารถทำการรักษาได้ทั่วพื้นที่ของคอ จึงเหมาะกับปัญหาความหย่อนคล้อยของคอด้วย

หย่อนคล้อยระดับ 3

คนที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องเนื้อส่วนเกิน

          นวัตกรรมล่าสุด (4th Generation RF) ในการยกกระชับผิวแบบสองชั้น สู่อีกขั้นของ Thermage ด้วยเทคโนโลยีแบบ Grid Fractional Radio Frequency (GRF) ตาข่ายพลังงานจากคลื่นวิทยุความเข้มข้นสูงที่จะทำให้พลังงานที่ใช้ในการตุ้นผิวชั้นบนลงสู่ผิวชั้นล่างอย่างสม่ำเสมอทั่วทุกบริเวณอย่างเท่าเทียมกัน และ Mulit-pulse Target การปลดปล่อยพลังงานอย่างต่อเนื่องสูงสุดสี่จังหวะที่ทำให้แม้ใช้พลังงานเพียงน้อยนิดก็สามารถลงลึกถึงผิวชั้นในได้ ซึ่งแต่ละจังหวะจะช่วยให้ส่งผ่านคลื่นพลังงานลงสู่ผิวได้มากและลึกยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันจะมีช่วงพักในแต่ละจังหวะ โดยช่วยให้มีการผ่อนคลายความร้อนบางส่วน ทำให้ช่วยปกป้องผิวหนังชั้นบน และช่วยลดความเจ็บขณะรักษา จึงไม่เกิดการไหม้ หรือบวม และร้อนผิดปกติบริเวณผิวหน้า ร่วมกับ Real time Impedance feedback system ระบบอัจฉริยะในการตรวจสอบ และเช็คแรงต้านทานของผิวขณะรักษาโดยอัตโนมัติ เนื่องจาก แรงต้านทานของผิวหนังแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน ถ้าแรงต้านทานผิวมากจะเกิดความร้อนมาก ดังนั้นเครื่องจะปรับพลังงานให้ปล่อยคลื่นพลังงานให้ลดลง เพื่อปกป้องผิวหนังชั้นบน แต่ยังคงให้ผลการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย จึงทำให้เกิดผลสูงสุดในการรักษา

 

          ด้วยการผสมผสาน 3 เอกสิทธิ์ของ Intra ThermageGRF นี้จึงทำให้ เกิดการยกกระชับใบหน้า เสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ อิลาสติน และไฟโบรบาล์ส บนผิวบริเวณทำได้อย่างดีเยี่ยม และทั่วถึงทุกบริเวณโดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง หรือ ร้อนเกินไปจนเป็นสาเหตุของการไหม้บนผิวหนัง ลดเรือนริ้วรอยบริเวณใบหน้า ลำคอ และหลังมือได้อย่างน่าอัศจรรย์ ผลลัพธ์ดีกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด

  • หลังทำทรีทเมนท์ ออกแดดได้ทันที
  • ผิวหน้าแดงอมชมพู รูขุมขนกระชับ หน้าตึง เนียน ใสเด้ง มีความยืดหยุ่นสูง
  • หน้าได้รูป โครงหน้าชัดเจน ริ้วรอยใต้ตา ลำคอ หน้าผาก ร่องแก้มตื้นขึ้น
  • โครงสร้างผิวดีขึ้น ผิวแลดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ผิวบริเวณแก้ม ขากรรไกร และใต้คาง
  • ยกกระชับและได้รูปมากขึ้น
  • ริ้วรอยบริเวณริมฝีปากดูลดเลือนลง

หย่อนคล้อยระดับ 4

คนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยมาก ๆ

          การยกกระชับใบหน้าด้วย Ultramax V Lift ที่ใช้พลังงาน Macro HIFU หรือ Macro & Micro Focused Ultrasound (MMFU) ที่นอกจากจะกระตุ้นผิวให้มีการจัดเรียงตัวและการสร้างใหม่ของเส้นใยคอลลาเจนแล้ว พลังงานยังลงลึกถึงชั้นที่เรียกว่า SMAS ที่เป็นชั้นเดียวกันกับการทำศัลยกรรมยกกระชับหน้าให้เกิดกระบวนการ microcoagulation ให้มีการยกกระชับที่มากขึ้น นอกจากนี้ Ultramax V Lift ยังสามารถช่วยลดชั้นไขมันได้อีกด้วยที่จะช่วยลดชั้นไขมันส่วนเกินร่วมกับยกกระชับใบหน้าไปพร้อม ๆ กัน

หย่อนคล้อยระดับ 5

สำหรับคนที่มีอายุ 60-65 ปีขึ้นไป

          สำหรับคนที่มีอายุมากแล้ว อาจมีการตอบสนองต่อพลังงานจากเครื่องมือต่าง ๆ ลดน้อยลง ในกลุ่มนี้จะเหมาะกับการร้อยไหม (Thread Lift) ที่ตัวไหมจะมีการเกี่ยวยกผิวขึ้นตามแนวการดึงของแนวไหมที่ได้ร้อยเข้าไปใต้ผิว

ปรึกษาปัญหากับคุณหมอฟรี CLICK!

บีอีคิว คลินิก เวลาทำการ 12:00 – 20:00 น.


You need to know about beste online casinos.