Whitening & Pigmentation

เม็ดสีบนใบหน้า

          เม็ดสีต่าง ๆ บนใบหน้าเกิดขึ้นได้จากเม็ดสีเมลานินที่มีสีดำ-น้ำตาลและฮีโมโกลบินที่เป็นรงควัตถุของเม็ดเลือดแดงที่ทำให้เห็นเป็นสีแดง เม็ดสีทั้งสองมีความสามารถในการดูดซับพลังงานในช่วงความยาวคลื่นที่แตกต่างกัน ทำให้เครื่องมือที่ใช้ในการรักษาปัญหานี้จึงแตกต่างกันออกไป

 

รอยแดงจากสิว

          ภายหลังการหายของสิวอักเสบสามารถเกิดเป็นรอยแดงที่จุด ๆ นั้นได้และเมื่อเวลาผ่านไปอาจเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลและหายไปได้เองในที่สุด แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าจะจางหายไปเมื่อไร อาจใช้เวลาถึง 6 เดือนหรือนานกว่านั้น การรักษาด้วย MMPL LASER จะช่วยเร่งการทำลายของเม็ดสีให้จางลงเร็วขึ้นได้

 

ฝ้า กระ จุดด่างดำ

          ฝ้า กระ และจุดด่างดำเป็นปัญหาของการที่มีเม็ดสีเมลานินสะสมที่บริเวณหนึ่งมากเกินไป ถ้าเห็นเป็นจุดเม็ดเล็ก ๆ กระจาย ๆ ก็จัดอยู่ในกลุ่มกระ ถ้าเห็นเป็นแผ่นก็จัดอยู่ในกลุ่มฝ้า ถ้าเม็ดสีเกิดขึ้นในบริเวณที่เคยมีการอักเสบมาก่อนก็เป็นจุดด่างดำ การรักษาด้วย BE Clear  Laser ที่ใช้พลังงาน High Peak Power Beam จะลงไปทำลายเม็ดสีเมลานินอย่างจำเพาะเจาะจงทำให้ปัญหาเม็ดสีเหล่านี้ดีขึ้นได้ และเพื่อผลการรักษาที่ดีควรใช้ครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอในการควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานินใหม่ของผิวหน้า

 

ฝ้าแดด

          BE Bright OxyGenius เป็นนวัตกรรมล่าสุดของโลกที่ช่วยการกระตุ้นให้ผิวสามารถดูดซึมตัวยา และวิตามินลงสู่ผิวหนังชั้นลึกด้วยตัวเองช่วยกำจัดเม็ดสีส่วนเกิน สร้างผิวขาวใสอ่อนเยาว์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก ด้วยกลไก Bohr Effect ที่กระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตขึ้นมาเลี้ยงที่ผิวมากขึ้น และนำออกซิเจนขึ้นมาช่วยให้ผิวดูดซึมวิตามินได้ดี ทำให้บริเวณที่ทำการรักษาได้รับความเข้มข้นของยาในปริมาณสูง และซึมสู่ชั้นผิวที่มีปัญหาได้เกือบ 100% เพื่อการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้าแดด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า

          MFWD เป็นการฉีดสารลดเม็ดสีที่เป็นสาเหตุของฝ้าแดด ณ ตำแหน่งของฝ้า ช่วยให้ฝ้าแดดนั้นค่อย ๆ จากลง โดยสามารถใช้ร่วมกับการรักษาอื่น ๆ ได้เพื่อผลการรักษาที่ดีขึ้น

 

ผิวหมองคล้ำ

          Molecular Bright Treatment คือทรีทเมนต์ที่เปี่ยมด้วยอนุภาคนาโน อุดมไปด้วย Epidermal Growth Factor และเอนไซน์สกัดจากพืชนานาพันธุ์เพื่อความขาวใส ใช้คู่กับ Lite Electropulsation เทคโนโลยีจากเยอรมันเพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต และน้ำเหลือง สร้างคอลลาเจน อิลาสติน และสร้างสมดุลให้กับเซลล์ผิวชั้นใน ทำให้ผิวเรียบเนียน ขาวใสจากภายใน เพียงครั้งแรกที่ทำ

          Cell Booster ด้วยการฉีดสารสกัดจากสเต็มเซลล์ที่เต็มไปด้วยสารที่จะทำให้เกิดการซ่อมแซมและฟื้นฟูของผิวหน้า และถ้าทำร่วมกับ Cell activator for face ที่จะช่วยให้สารอาหารต่าง ๆ กับผิวและลดเม็ดสีจุดด่างดำบนใบหน้า จะช่วยทำให้ผิวหน้ามีความกระชับ จุดด่างดำจางลง และผิวหน้าดูเปล่งปลั่งมากขึ้น

          Genefreez L56 เป็นการบำรุงผิวหน้าด้วยความเย็นและสารอาหารต่าง ๆ ถึง 56 ชนิด ที่จะให้ความผ่อนคลายในระหว่างการทำทรีทเมนต์และทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

          MMPL สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือต้องการผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสแบบเร่งด่วน การทำ MMPL ที่ใช้แสงความเข้นข้นสูงจะช่วยกระตุ้นผิวให้ดูกระจ่างใสได้ภายหลังการทำในแต่ละครั้ง การทำ MMPL สามารถทำต่อเนื่องได้เพื่อผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสในระยะยาว

ปรึกษาปัญหากับคุณหมอฟรี CLICK!

บีอีคิว คลินิก เวลาทำการ 12:00 – 20:00 น.