การบำรุง และดูแลเส้นผม

HAIR MAINTENANCE
บำรุงผม ก่อน และหลังการปลูกผม

การทำโปรแกรม Hair Maintenance ลูกค้าสามารถบำรุงผมได้ทั้งก่อน และหลังการปลูกผม เพื่อเป็นการส่งเสริม และไปบำรุงถึงรากผม และหนังศีรษะให้มีความแข็งแรง และยังช่วยกระตุ้นให้เส้นผมมีการเจริญเติบโตที่ดียิ่งขึ้น โดยแพทย์สามารถให้คำแนะนำแนวทางในการเลือกบำรุงได้หลากหลายวิธี ดังนี้

Hair Laser
กระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผม

เป็นการไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์บริเวณรากผมด้วยการใช้ Low-level Laser Therapy (LLLT) ร่วมกับการใช้แสงจาก Light-emitting diode (LED) ทำให้เซลล์เส้นผมเจริญเติบโตได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ และยังช่วยให้หนังศีรษะที่มีผมบาง ๆ ค่อย ๆ มีผมที่หนาขึ้นได้

ข้อแนะนำ :
สามารถใช้ร่วมกับวิธีการรักษาอื่น ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นสามารถทำได้ทุกสัปดาห์

Protein Hair Cell Activator
ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม

เป็นการฉีดสารโปรตีนต่าง ๆ มากกว่า 15 ชนิดที่สกัดเตรียมมาอย่างเข้มข้นเข้าไปบนหนังศีรษะบริเวณที่มีปัญหาผมบาง วิธีนี้จะช่วยกระตุ้นให้เส้นผมมีการเจริญงอกยาวมากขึ้น เส้นรอบวงมีขนาดที่โตสมบูรณ์ขึ้น และมีระยะการงอกของเส้นผมที่ยาวนานขึ้นทำให้เส้นผมมีการหลุดร่วงที่น้อยลง

ข้อแนะนำ :
ควรฉีดทุก 1-2 สัปดาห์ อย่างน้อย 6-12 ครั้ง

Anti DHT Injection
ยับยั้งฮอร์โมน DHT

ความไวต่อฮอร์โมน Dihydrotestosterone หรือ DHT เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดปัญหาหัวล้านหัวเถิก การฉีดตัว Anti DHT ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ เข้าไปในหนังศีรษะ จะช่วยไปลดการทำงานของฮอร์โมน DHT ต่อรากผมลงได้ เปรียบเสมือนการไปยับยั้งที่ต้นเหตุของการเกิดผมร่วงที่แท้จริง จะช่วยให้เส้นผมบริเวณที่ถูกฉีดไปนั้น มีการหลุดร่วงน้อยลง และเส้นผมมีขนาดที่โตขึ้นได้อีกด้วย

ข้อแนะนำ :
ควรฉีดทุก 1-2 สัปดาห์

Hair Revitalize
ลดปัญหาหนังศีรษะมัน

สำหรับท่านที่มีน้ำมันส่วนเกินบนหนังศีรษะมาก ๆ นั้น รู้หรือไม่ว่า น้ำมันเหล่านี้สามารถดักจับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไว้ และยังก่อให้เกิดรังแค และเกิดการอุดตันของรูขุมขนได้ (Hair Follicles) นอกจากจะเกิดปัญหาบริเวณหนังศีรษะแล้ว ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง ผมบาง และยับยั้งการเจริญเติบโตของเส้นผมได้ เราสามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการทำ Hair Revitalize เพื่อกำจัดสิ่งที่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนออกไปช่วยควบคุมความมันของหนังศีรษะ ลดการเกิดรังแค และช่วยให้เส้นผมงอกยาวได้อย่างปกติ

ข้อแนะนำ :
ทำได้บ่อยครั้งโดยแต่ละครั้งควรห่างกันอย่างน้อย 2 สัปดาห์

Hair Booster
บำรุงเส้นผมลงลึกถึงระดับเซลล์

เป็นการบำรุงให้สารอาหารไปยังเส้นผม ด้วยการสะกิดด้วยปลายเข็มเบา ๆ ให้ตัวยาเข้าสู่รากผมโดยตรง ช่วยให้เส้นผมมีการเจริญเติบโตที่ดียิ่งขึ้นภายหลังการรักษาด้วยวิธีต่าง ๆ

ข้อแนะนำ :
สามารถทำได้ทุกสัปดาห์ และทำควบคู่ไปกับการรักษาอย่างอื่นได้