ประวัตินายแพทย์ เนติทัศน์ ชินอ่อน

ประวัติของ นายแพทย์ เนติทัศน์ ชินอ่อน หรือที่รู้จักกันในชื่อ ” หมอเน ”

– แพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยขอนแก่น (Doctor of Medicine, Khon Kaen University)

– Certified in Rhinoplasty & Upper Blepharoplasty, Research Innovation Beauty Trend Group at ApGuJeong Laon Clinic, Gangnam, Seoul, Korea

– Certified in Aesthetic Dermatology, Chulalongkorn University

ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า รูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ เป็นหนึ่งในกุญแจดอกสำคัญที่สร้างความสำเร็จในชีวิต โดยเฉพาะหน้าที่การงาน ในฐานะแพทย์ ผมขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ลูกค้าทุกคนบรรลุเป้าหมายตามที่ได้หวังไว้

ผมไม่เคยหยุดนิ่ง ทุกนวัตกรรม ทุกความเป็นไปได้ ผมไม่เคยรีรอที่จะค้นคว้าหาข้อมูล เพื่อการรักษาที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพสูงสุดให้กับลูกค้าทุกคน เพราะผมเชื่อว่า

 

“ความงามจากภายนอก สามารถเยียวยาจิตใจได้ เช่นเดียวกับความงามจากภายในเช่นกัน”

 

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ไม่เคยละเลยไปก็คือ การดูแลรูปร่าง ผิวพรรณของตัวเอง การที่จะไปดูแลรักษา หรือแนะนำใครต่อใครได้นั้น หากเราไม่เคยลงมือ หรือถูกทำด้วยตัวเอง ก็จะไม่มีทางรับรู้ถึงผลลัพธ์เป็นอันขาด เพราะฉะนั้นทุกหัตถการ ทุกคำแนะนำ ล้วนมาจากประสบการณ์ตรงทั้งสิ้น

ทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด เกิดจากความพิถีพิถัน เพราะแต่ละคนนั้นต่างกัน เป้าหมายของผมคือ “การทำให้พวกเขาเหล่านั้น สวย หล่อ สมบูรณ์แบบในแบบของตนเอง”

จากประสบการณ์กว่า 13 ปี รอยยิ้ม และคำชื่นชมนับครั้งไม่ถ้วน ล้วนเป็นแรงผลักดัน และเป็นกำลังใจให้ผมทุ่มเทมากขึ้น ทุ่มเวลามากขึ้น “เพื่อให้คนไข้ทุกคนมีความสุข และยิ้มได้จากข้างใน”

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผมจึงยึดมั่นที่จะช่วยเหลือทุกคนให้มีความสุขไปด้วยกันกับผมครับ


write essay for you
Read more about beste online casinos.