LPG®

LPG® มีประโยชน์ในหลากหลายแง่มุมในเรื่องของเส้นผม อาทิ ช่วยเรื่องผมบาง ลดผมร่วง เสริมความแข็งแรงให้เส้นผม ปรับปรุงคุณภาพ และลักษณะของเส้นผมโดยรวม โดยใช้หลักการกระตุ้นหนังศีรษะ และรากผม ทำให้แกนเส้นผมแข็งแรง เส้นผมขนาดหนาขึ้น โดยรวมทำให้ผมดูหนามากกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาจากภาวะหัวล้านผมบางจากกรรมพันธุ์ฮอร์โมน อาการผมร่วงจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน หรือแค่ต้องการบำรุงเส้นผมของคุณ LPG® สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ทั้งสิ้น

NeoGraft®

นีโอกราฟต์ (NeoGraft®) คือ เทคโนโลยีการปลูกผมอัตโนมัติด้วยเทคนิค FUE ที่จะไม่ทิ้งรอยแผลเป็นยาวไว้บนหนังศีรษะ สร้างบาดแผลน้อย และมีระยะฟื้นตัวที่ไว และยังช่วยขจัดความผิดพลาดจากการใช้เครื่องมือด้วยมือปกติทั่วไป ทำให้ผลลัพธ์การปลูกผมด้วยเครื่องนี้ออกมาอย่างคงที่

TrichoLAB®

การตรวจด้วยกล้องส่องตรวจเส้นผม และหนังศีรษะ (Trichoscopy) เป็นการถ่ายภาพขยายบนหนังศีรษะ ณ ตำแหน่งต่างๆ เพื่อการวินิจฉัย และการติดตามการรักษา ซึ่งทำให้แพทย์สามารถประเมินสภาพเส้นผม และหนังศีรษะได้ โดยไม่ต้องมีการตัดโกน หรือถอนผมออกมา ที่ BEQ Hair Center เราเลือกที่จะใช้เทคโนโลยีในการส่องตรวจเส้นผม และหนังศีรษะที่ทันสมัยที่สุด เพื่อให้คนไข้ได้รับการออกแบบแผนการรักษาต่างๆ ที่ดีที่สุด และเราเลือกใช้ TrichoLAB® ที่เป็นโปรแกรมในการถ่ายภาพเส้นผม และหนังศีรษะชั้นนำที่เป็นที่รู้จักจากทั่วโลก มีการผสมผสานทั้งการใช้ Artificial Intelligence (AI) และการตรวจโดยแพทย์ในการวิเคราะห์สภาพเส้นผม และหนังศีรษะ ด้วย Fotofinder leviacam 20x และกล้องส่องตรวจ 50x ที่จะรายงานสภาพของเส้นผม และหนังศีรษะ รวมถึงค่าต่างๆ ออกมาอย่างละเอียด รวดเร็ว และไม่เจ็บ เช่น สภาพของหนังศีรษะ ลักษณะของเส้นผม ความหนาแน่น การกระจายตัวของเส้นผม เป็นต้น ที่จะทำให้แพทย์ให้การวินิจฉัย และติดตามผลการรักษาได้อย่างแม่นยำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save