NeoGraft®

นีโอกราฟต์ (NeoGraft®) คือ เทคโนโลยีการปลูกผมอัตโนมัติด้วยเทคนิค FUE ที่จะไม่ทิ้งรอยแผลเป็นยาวไว้บนหนังศีรษะ สร้างบาดแผลน้อย และมีระยะฟื้นตัวที่ไว และยังช่วยขจัดความผิดพลาดจากการใช้เครื่องมือด้วยมือปกติทั่วไป ทำให้ผลลัพธ์การปลูกผมด้วยเครื่องนี้ออกมาอย่างคงที่

ผลลัพธ์จากการปลูกผมที่ยอดเยี่ยมกับการสร้างบาดแผลน้อย

ด้วยระบบการปลูกผมของนีโอกราฟต์ที่จะช่วยสร้างแนวไรผมที่เป็นธรรมชาติได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยการปลูกผมเทคนิค FUE ที่มีความอัตโนมัติ

Play Video

เทคโนโลยีที่มีความล้ำหน้า

นีโอกราฟต์เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม และตลาดการปลูกผมที่นำเอาเทคโนโลยีการปลูกผม FUE อัตโนมัติเป็นเจ้าแรก นีโอกราฟต์สามารถเก็บเซลล์รากผม เตรียมพื้นที่ผิว และทำการปลูกผมได้ในเครื่องเดียว ความผิดพลาดจากการเก็บ และปลูกผมจากเครื่องมือทั่วไป ถูกกำจัดออกไปที่จะเป็นผลดีต่อผู้ที่เข้ารับการปลูกผม ในขณะที่ทีมแพทย์ก็สามารถทำการปลูกผมได้รวดเร็วมากขึ้น มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เทคโนโลยีที่จะส่งเสริมการทำหัตถการที่ราบรื่น รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

● ด้วยลักษณะเครื่องที่ถูกออกแบบมาให้ส่งเสริมการยศาสตร์ เพื่อการปลูกผมมีความสบายและรวดเร็ว สำหรับผู้ที่เข้ารับการปลูกผมและทีมแพทย์

● สามารถเก็บเซลล์รากผม พร้อมปกป้องเซลล์รากผมด้วยระบบสุญญากาศ

● ระบบควบคุมแรงดันที่คงที่ทั้งในช่วงการเก็บ และการปลูกผม

● ระบบการดูดสุญญากาศ และการหมุนที่คงที่ ทำให้เก็บเซลล์รากผมมีมาตรฐาน ได้เซลล์รากผมที่มีคุณภาพสูง และผลลัพธ์การปลูกผมที่ดีกว่า

● ปลูกผมโดยที่มีการสัมผัสกราฟต์ผมน้อย ลดการสร้างความบอบช้ำจากการสัมผัสกราฟต์

● ชิ้นส่วนต่างๆ สามารถฆ่าเชื้อทำความสะอาด ด้วยระบบไอน้ำแรงดันสูง (Autoclave) ได้ตามมาตรฐานการแพทย์

● หน้าจอแสดงผลที่จะบอกถึงจำนวนเซลล์รากผมที่เก็บได้และจำนวนที่ลงปลูกแบบ Real-time ขจัดปัญหาการนับจากตัวบุคคล และยังสามารถเปลี่ยนฟังก์ชันเครื่องระหว่างการเก็บและการปลูกผมได้อย่างง่ายดาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save