Play Video

TrichoLAB®

เส้นผมปกติมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 60-80 ไมโครเมตร ตัวเลขนี้จึงถูกใช้ในการแยกเส้นผมปกติออกจากเส้นผมที่มีขนาดเล็กลง เพื่อการวินิจฉัย และการวางแผนการรักษาที่เหมาะสมสำหรับคนไข้แต่ละคน ซึ่งที่ BEQ Hair Center มีการตรวจด้วยกล้องส่องตรวจเส้นผม และหนังศีรษะ (Trichoscopy) ในการตรวจหาต้นเหตุของปัญหาผมร่วง จนไปถึงการออกแบบรักษาที่เหมาะสมสำหรับคนไข้แต่ละคน ฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคุณโดยเฉพาะ

การตรวจด้วยกล้องส่องตรวจเส้นผม และหนังศีรษะ (Trichoscopy)

เป็นการถ่ายภาพขยายบนหนังศีรษะ ณ ตำแหน่งต่างๆ เพื่อการวินิจฉัย และการติดตามการรักษา ซึ่งทำให้แพทย์สามารถประเมินสภาพเส้นผม และหนังศีรษะได้โดยไม่ต้องมีการตัดโกน หรือถอนผมออกมา ที่ BEQ Hair Center เราเลือกที่จะใช้เทคโนโลยีในการส่องตรวจเส้นผม และหนังศีรษะที่ทันสมัยที่สุด เพื่อให้คนไข้ได้รับการออกแบบแผนการรักษาต่างๆ ที่ดีที่สุด และเราเลือกใช้ TrichoLAB® ที่เป็นโปรแกรมในการถ่ายภาพเส้นผม และหนังศีรษะชั้นนำที่เป็นที่รู้จักจากทั่วโลก มีการผสมผสานทั้งการใช้ Artificial Intelligence (AI) และการตรวจโดยแพทย์ในการวิเคราะห์สภาพเส้นผม และหนังศีรษะ ด้วย Fotofinder Leviacam 20x และกล้องส่องตรวจ 50x ที่จะรายงานสภาพของเส้นผม และหนังศีรษะ รวมถึงค่าต่างๆ ออกมาอย่างละเอียด รวดเร็ว และไม่เจ็บ เช่น สภาพของหนังศีรษะ ลักษณะของเส้นผม ความหนาแน่น การกระจายตัวของเส้นผม เป็นต้น ที่จะทำให้แพทย์ให้การวินิจฉัย และติดตามผลการรักษาได้อย่างแม่นยำ

ด้วยเทคโนโลยี TrichoLAB® ที่ BEQ Hair Center ได้เลือกใช้นี้ ทำให้สามารถตรวจแยกภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาวะที่ต้องรักษาด้วยยา การเสริมสารอาหาร การปลูกผม การส่งตรวจชิ้นเนื้อทางห้องปฏิบัติการเพิ่มเติม หรือภาวะที่ต้องทำการรักษาเพิ่มเติมใดๆ ออกจากกันได้เป็นอย่างดี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save