HAIR RESTORATION

FUE | DHI | LONG HAIR DHI | NeoGraft®

ศูนย์รวมนวัตกรรม และเทคโนโลยีด้านศัลยกรรมปลูกผม ดูแลเส้นผมที่ทันสมัยที่สุด
เพื่อความแม่นยำในการรักษา และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก อาทิเช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา อิตาลี ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร เยอรมนี และเกาหลีใต้

เนื่องจากวิธีการรักษาของบีอีคิว เป็นการรักษาแบบเฉพาะเจาะจง ฉะนั้นการเลือกใช้เครื่องมือที่มีความแม่นยำสูง และหลากหลายประเภท จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

FUE Hair Transplantation (FUE)

สำหรับคนที่มีปัญหาศีรษะล้าน-เถิก การที่จะทำให้บริเวณนั้นกลับมามีผมใหม่อีกครั้ง สามารถทำได้ด้วยการปลูกผมถาวรแบบย้ายรากผม ที่ชื่อว่า “Follicular Unit Excision” หรือที่เรียกกันอย่างสั้นๆ ว่า “FUE” วิธีการนี้ถูกคิดค้นตั้งแต่ทศวรรษที่ 1980 เป็นการนำรากผมทั้งกอ
(1 กอประกอบไปด้วยเส้นผม 1-4 เส้น) จากบริเวณด้านหลังศีรษะ ซึ่งเป็นบริเวณที่ได้รับอิทธิพลของฮอร์โมน DHT น้อยกว่าบริเวณอื่น (DHT คือสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน) มาปลูกใหม่ยังบริเวณที่ต้องการ ซึ่งวิธีการปลูกผมแบบนี้ สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย

DHI Direct Hair Implantation (DHI)

สำหรับคนที่มีปัญหาศีรษะล้าน-เถิก การที่จะทำให้บริเวณนั้นกลับมามีผมใหม่อีกครั้ง สามารถทำได้ด้วยการปลูกผมถาวรแบบย้ายรากผม ชื่อว่าวิธี “Follicular Unit Excision” หรือที่เรียกกันอย่างสั้นๆ ว่า “FUE” ถูกคิดค้นตั้งแต่ทศวรรษที่ 1980 เป็นการนำรากผมทั้งกอจากบริเวณด้านหลังศีรษะ ซึ่งเป็นบริเวณที่ได้รับอิทธิพลของฮอร์โมน DHT น้อยกว่าบริเวณอื่น (DHT คือสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน) มาปลูกใหม่ยังบริเวณที่ต้องการ ซึ่งวิธีการปลูกผมแบบนี้ สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย ขึ้นอยู่กับว่าผู้นั้นมีเส้นผมบริเวณท้ายทอยเพียงพอหรือไม่

Long Hair DHI Transplantation

สำหรับคนที่มีปัญหาศีรษะล้าน-เถิก การที่จะทำให้บริเวณนั้นกลับมามีผมใหม่อีกครั้ง ที่ไม่จำเป็นต้องตัด หรือโกนผมสั้นก่อนเข้ารับการปลูกผม ตั้งแต่การเจาะดึงกราฟต์ผมออกจนไปถึงการปักกราฟต์ผมที่ใช้เส้นผมยาวจากบริเวณศีรษะด้านหลัง ซึ่งเป็นบริเวณที่ได้รับอิทธิพลของฮอร์โมน DHT น้อยกว่าบริเวณอื่น (DHT คือสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน) มาปลูกใหม่ยังบริเวณที่ต้องการ ทั้งผมที่ยาวแบบนั้นเลยไม่จำเป็นต้องตัดตกแต่งผม ผลลัพธ์จึงได้ผมที่มาปลูกยาวทันที และเป็นธรรมชาติ

Eyebrow & Beard Transplantation

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างภาพลักษณ์ที่ต้องการ สำหรับผู้ชายที่ไม่พอใจกับหนวดเคราของตนเอง เป็นการนำรากผมทั้งกอจากบริเวณด้านหลังศีรษะ ซึ่งเป็นบริเวณที่ได้รับอิทธิพลของฮอร์โมน DHT น้อยกว่าบริเวณอื่น (DHT คือสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน) มาปลูกใหม่ยังบริเวณที่ต้องการ ซึ่งวิธีนี้สามารถทำได้ขึ้นอยู่กับว่า ผู้นั้นมีเส้นผมบริเวณท้ายทอยเพียงพอหรือไม่

NeoGraft® Hair Transplantation

เครื่องปลูกผมอัตโนมัติ ที่สามารถทำการเก็บกราฟต์ผม และปลูกผมได้ในเครื่องเดียวกัน เป็นการนำรากผมทั้งกอจากบริเวณด้านหลังศีรษะ ซึ่งเป็นบริเวณที่ได้รับอิทธิพลของฮอร์โมน DHT น้อยกว่าบริเวณอื่น (DHT คือสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน) มาปลูกใหม่ยังบริเวณที่ต้องการ ซึ่งวิธีนี้สามารถทำได้ขึ้นอยู่กับว่าผู้นั้นมีเส้นผมบริเวณท้ายทอยเพียงพอหรือไม่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save