LONG HAIR DHI TRANSPLANTATION

Long Hair DHI คือ การพัฒนาต่อยอดที่ดีขึ้นจากการปลูกผม ด้วยเทคนิค DHI เพราะเป็นการย้ายรากผมทั้งกราฟต์โดยไม่ต้องโกนผมก่อน หรือก็คือการปลูกผมที่ไม่ต้องมีการตัดโกนผม และมีความพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ การปลูกโดยการใช้ DHI Implanter แบบพิเศษ สำหรับใช้กับผมยาว ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าการปลูกผมเทคนิคนี้แล้ว จะเป็นเรื่องยากมากๆ ที่จะสังเกตุเห็นว่าคุณได้ทำการปลูกผมมาแล้ว เว้นเสียแต่ว่าหน้าของคุณจะเด็กลง จนคนรอบข้างรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง และกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้น

Long Hair DHI Transplantation (LHD)

ที่ BEQ Hair Center ของเราให้ความสำคัญในการวาดกรอบหน้าเป็นอย่างมาก เพราะเราเข้าใจธรรมชาติของเพศชายที่ต้องให้ความสำคัญกับความแน่นของกราฟต์ และความอ่อนหวานของไรผมเพศหญิง ด้วยประสบการณ์ของทีมแพทย์ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความพึงพอใจจากการปลูกผมด้วยเทคนิคนี้

ทั้งนี้ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถปลูกผม ด้วยเทคนิค Long Hair DHI ได้ เพราะแพทย์จะต้องคำนวนถึงจำนวนกราฟต์ที่ต้องปลูก หากต้องทำการปลูกผมในจำนวนมาก เทคนิคการปลูกผมแบบ DHI จะมีความเหมาะสมมากกว่า

ขั้นตอนการปลูกผม เทคนิค LONG HAIR DHI TRANSPLANTATION

ขั้นตอนที่ 1 : การเตรียมความ พร้อมสำหรับการปลูกผม

ทำความสะอาดพื้นที่หนังศีรษะด้านหลัง ที่จะทำการเจาะนำกราฟต์ผมออกมา แพทย์จะฉีดยาชา หลังจากนั้นคุณจะยังคงรู้สึกตัวตลอดเวลาในระหว่างการปลูกผม แต่ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวด

ขั้นตอนที่ 2 : การเจาะ เพื่อดึงเซลล์รากผม

หลังจากยาชาออกฤทธิ์ดี แพทย์จะใช้หัวเจาะแบบพิเศษที่สามารถเจาะเอากราฟต์ผมออกมาอย่างระมัดระวัง โดยไม่มีการตัดเส้นผม หรือโกนผมที่จะติดออกมา โดยไม่ไปกระทบกราฟต์ผม และเซลล์รากผมโดยรอบให้ได้รับความเสียหาย

ขั้นตอนที่ 3 : การตกแต่งกราฟต์

ทีมแพทย์จะต้องทำการตกแต่งกราฟต์ผมที่ได้อย่างระมัดระวัง และคัดแยกกราฟต์ที่มีจำนวนเส้นผมในกอต่างกัน เพื่อนำไปใช้ปลูกในบริเวณที่แตกต่างกัน โดยแช่ไว้ในน้ำยาแช่กราฟต์สูตรเฉพาะ ที่ช่วยเพิ่มอัตราการอรอด และเพิ่มอัตราการเจริญเติบโตของกราฟต์ผม

ขั้นตอนที่ 4 : การฝังกอผม (กราฟต์)

เมื่อถึงขั้นตอนการปลูกยังบริเวณที่ต้องการ กราฟต์ผมที่ได้ทำการตกแต่ง และคัดแยกเรียบร้อยแล้วจะถูกนำไปใส่ในอุปกรณ์ DHI Implanter และนำไปปัก และปลูกยังบริเวณที่ต้องการ และยังสามารถกำหนดทิศทางของเส้นผมที่ทำการปลูกได้อย่างแม่นยำ ซึ่งหลังปลูกเสร็จคุณจะได้แนวผมใหม่ที่มีผมที่ยาว พร้อมใช้งานในทันที

นวัตกรรมใหม่ สำหรับคนที่อยากปลูกผม แต่ไม่อยากโกนผม ผมยาวขึ้นทันใจ เป็นธรรมชาติ ต้องเทคนิค Long Hair DHI Transplantation

LONG HAIR DHMI TRANSPLANTATION

ด้วยการพัฒนาในนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้การปลูกผมมีการพักฟื้นที่สั้นที่สุด ผลลัพธ์มีความเป็นธรรมชาติ และดีที่สุด จึงทำให้เทคนิคการปลูกผม Long hair Direct Hair Multi-Implantation (Long Hair DHMI) กำเนิดขึ้นต่อจากเทคนิค Long Hair DHI

Long Hair DHMI เป็นเทคนิคการปลูกผมที่ไม่ต้องการตัด หรือโกนผมใดๆ มีลำดับขั้นตอนในการปลูกผมเช่นเดียวกับเทคนิค Long Hair DHI แต่ในช่วงการปลูกผมจะทำการปลูกด้วย Direct Hair Multi-Implanter หรือ DHMI ที่สามารถทำการลงปลูกผมพร้อมกันได้ถึง 10 กราฟต์ในแต่ละครั้ง ทำให้ระยะเวลาในการปลูกผมสั้นลง ลดระยะเวลาที่กราฟต์ผมต้องอยู่ภายนอกร่างกาย ส่งผลให้มีอัตราการรอดชีวิตของผมที่ปลูกที่สูงขึ้นนั่นเอง ทำให้การปลูกผมด้วยเทคนิค Long hair DHMI ใช้เวลาที่สั้นลง ไม่มีการตัดโกน หรือเล็มผม มีผมพร้อมใช้งานทันทีหลังปลูก และยังได้อัตราการรอดของกราฟต์ผมที่ปลูกสูงขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ก็ต้องอาศัยประสบการณ์ และความชำนาญของทีมแพทย์ด้วยเช่นกัน

จุดเด่นปลูกผม เทคนิค LONG HAIR DHI TRANSPLANTATION

"มีผมยาวทันใจ ไม่ต้องโกน"

เป็นการปลูกผมเทคนิคเดียว ที่จะทำให้คนไข้มีผมยาวมั่นใจ เทคนิคการปลูกนี้ไม่จำเป็นต้องตัด หรือโกนเลย

"แผลเล็ก"

ด้วยหัวเจาะพิเศษ ทำให้แผลมีขนาดเล็กมาก ประกอบกับการที่ไม่ต้องมีการโกนผม ทำให้แผลที่เจาะออกมา สังเกตได้ยาก

"เห็นผลลัพธ์สมบูรณ์แบบ"

เนื่องจากมีการใช้ DHI Implanter ในการปลูก ทำให้สามารถควบคุมความลึก และทิศทางได้ดี ทำให้มั่นใจได้เลยว่า แนวผมที่ปลูกไปมีความเป็นธรรมชาติแน่นอน

ทำไมต้องปลูกผมที่ BEQ Hair Center

การออกแบบ และวาดแนวผมใหม่ หากปราศจากความเข้าใจในธรรมชาติของอาการผมร่วง อาจส่งผลให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผมที่ไม่ดีเท่าที่ควร การมีวิจิตรศิลป์ และประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้ผม “นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” สามารถออกแบบแนวทรงผมของคุณให้เป็นการฟื้นคืนสภาพผมอย่างแท้จริง

“นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” เป็นผู้ริเริ่มค้นหาวิธี เพื่อทำความเข้าใจว่าแนวทรงผมสามารถแยกออกเป็น 2 หรือ 3 ทางเลือก และรู้ว่าจะต้องออกแบบอย่างไรให้ทรงผมของคุณดูดีในแบบของตัวคุณเอง การนำทั้งศาสตร์ และศิลป์ มาใช้ในการออกแบบ โดยคำนึงถึงหลักโหงวเฮ้ง และความเป็นธรรมชาติ การออกแบบให้เหมาะสมกับอายุ เพศ ระยะผมร่วง เชื้อชาติ ลักษณะใบหน้า รูปทรงของศีรษะ

การปลูกผมถาวรแบบปิด เป็นการเจาะกราฟต์ผมอย่างระมัดระวัง พร้อมทั้งป้องกันเส้นประสาท และเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยง ในขณะที่มุ่งมั่นในการเจาะกราฟต์ผมให้ได้ปริมาณมากที่สุด เรายังต้องคำนึงถึงความสมดุล และหลักการฟื้นคืนสภาพของเส้นผมบริเวณที่ถูกย้ายรากออกไป ด้วยเทคนิค และคุณสมบัติพิเศษของเทคโนโลยีที่เรานำเข้ามาใช้ จะทำให้แผลหายเร็ว และสมบูรณ์ดังเดิมเหมือนไม่เคยผ่านการถูกเจาะมาก่อน

การเจาะกราฟต์ผมทีมของเราไม่เคยต้องจ้างบุคคลภายนอกเลย นั้นหมายความว่าคุณมีกลุ่มคนที่มีความรู้เฉพาะทาง มีความละเอียดรอบครอบ และใส่ใจในการปลูกผม โดยปราศจากความเจ็บปวด และผิดหวัง แต่ได้ทรงผมที่ทันสมัย และเป็นไปตามความต้องการของคุณสิ่งนี้ ช่วยลดโอกาสเกิดผลลัพธ์ที่เลวร้ายในการปลูกผมให้น้อยที่สุด

บริเวณที่ปลูกผม มุมมอง และทิศทางของทรงผมที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงการเจาะกราฟต์ผมที่เหมาะสม เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้การปลูกผมใหม่ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ นั้นหมายความว่าทุกๆ บริเวณที่ปลูกผมต้องทำด้วยความสมบูรณ์แบบจากใจ

การจัดแนวผม และการปักกราฟต์ที่ลึกเกินไป เป็นสาเหตุของการเกิดหลุมได้ หากจัดวางตื้นเกินไปสามารถทำให้เกิดก้อนกลมๆ ลักษณะคล้ายหิน หรือการเติบโตของผมแบบขดตัวหรือเส้นผมไม่เติบโตเลย ทีมงานที่มีประสบการณ์ และเครื่องมือที่ทันสมัย จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเหตุการณ์เลวร้ายเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น

REVIEWS

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save