NSC

Nano Scalp Contouring

Nano Scalp Contouring หรือ NSC คือ การฝังสีลงไปบนหนังศีรษะ เป็นนวัตกรรมที่ช่วยรักษาอาการผมบางศีรษะล้านแบบไม่ต้องเจ็บตัว โดยแพทย์ของเราจะฝังสีธรรมชาติไปบนหนังศีรษะ โดยเครื่องมือพิเศษจำเพาะ เพื่อที่จะสร้างจุดเป็นพันๆ จุด ให้เกิดเป็นลักษณะของรูขุมขนที่มีผมขึ้นมาใหม่ ผลลัพธ์จะเสมือนว่าคุณมีผมที่สั้นมากๆ ปกคลุมอยู่บนหนังศีรษะ และกรณีที่คุณมีปัญหาผมบาง แต่ไม่ได้ต้องการจะโกนผม หรือไว้ผมทรง สกินเฮด การรักษานี้ก็จะช่วยให้คุณดูมีผมหนาขึ้น โดยลดความแตกต่างของหนังศีรษะ และเส้นผมลง ทำให้มองดูผมไม่บาง

นอกจากนี้ Nano Scalp Contouring ยังเป็นวิธีการที่ช่วยรักษากรณีมีแผลเป็นหลังการปลูกผม หรือการผ่าตัดหนังศีรษะได้อีกด้วย โดยการฝังสีลงบนแผลเป็นเหล่านั้น ในการทำหนึ่งครั้งเราจะใช้เวลาประมาณ 1.5-2.5 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับปัญหา หรือขนาดของหนังศีรษะที่ต้องการแก้ปัญหา 

ระยะห่างในการทำแต่ละครั้ง ต้องห่างกันอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ เพื่อการเซ็ทตัวของสี และการฟื้นตัวของหนังศีรษะ โดยการลงสีในครั้งแรกจะลงให้ทั่วบริเวณที่เป็นปัญหา และจะนัดมาตรวจประเมิน และลงสีซ้ำในครั้งถัดไป เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ และความพึงพอใจสูงสุดของผู้รับบริการ          

สีจะดูเข้มขึ้นหลังจากการทำในครั้งแรก แต่จะยังคงความเป็นธรรมชาติ เราแนะนำให้สองครั้งแรกที่ทำ NSC ในสองสัปดาห์ หลังจากนั้นสามารถประเมินผลลัพธ์ทั้งเรื่องของความครบถ้วนในบริเวณที่ต้องการแก้ไข และการดูดซึมสีของผิวหนังซึ่งสามารถปรับ และเสริมความสมบูรณ์ของผลลัพธ์ได้ในครั้งถัดไปอีกด้วย

อาจพบว่ามีอาการแดงของผิวหนังในบริเวณที่ทำได้บ้างหลังจากทำเสร็จ แต่มันจะดีขึ้นภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังทำ ผู้รับบริการส่วนใหญ่ทำ NSC โดยรู้สึกเล็กน้อยขณะทำ แต่ไม่เจ็บ หากมีอาการเจ็บ สามารถที่จะใช้ยาชาชนิดทาช่วยได้

ระยะเวลาที่เห็นผลลัพธ์ของ NSC

เมื่อทำ NSC ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจแล้ว ผลลัพธ์นั้นจะคงอยู่ได้ 2-5 ปี แล้วจะค่อยๆ จางลงหากต้องการให้ผลลัพธ์ยังดูใหม่อยู่สามารถที่จะนัดหมาย เพื่อเติมสีให้ยังคงผลลัพธ์ที่ดีได้ ในการเติมสีสามารถที่จะเพิ่มแนวไรผมให้ต่ำลง หรือออกแบบใหม่สำหรับแนวไรผมได้ด้วย

ราคาสำหรับ NSC

ทางที่ดีที่สุดในการประเมิณราคา NSC คือ การเข้ามาปรึกษาแพทย์ เพื่อประเมิณปัญหาที่ Hair Wellness Center ของเรา แต่ท่านสามารถประเมินราคาเบื้องต้น โดยการส่งรูปปัญหามาปรึกษาก่อนได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save