Exocell

การรักษาแนวใหม่ที่ไร้เซลล์

โปรแกรมการรักษา Exocell ในศูนย์ของเราเป็นการรักษาที่ปรับ และพัฒนามาจากการรักษาด้วยเอ็กโซโซม (Exosome) เพื่อการฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งต้องมาทำความรู้จักกับการรักษาด้วยเอ็กโซโซมกันก่อนว่าคืออะไร

การรักษาด้วยเอ็กโซโซมเป็นการรักษาใหม่ล่าสุดที่ปราศจากการใช้เซลล์ ที่จะเข้ามาแทนที่การรักษาด้วยเซลล์ต้นกำเนิดต่างๆ ที่อาจมีผลข้างเคียงบางอย่างได้ แต่จะไม่พบในการรักษาด้วยเอ็กโซโซม ซึ่งเอ็กโซโซมเป็นถุงขนาดเล็กที่ภายในเต็มไปด้วยสารต่างๆ มากมาย เช่น Growth Factors, สารอาหารต่างๆ โปรตีน เป็นต้น ที่ถูกหลั่งออกมาจากเซลล์ต้นกำเนิดที่มีประโยชน์มากมาย รวมไปถึงการฟื้นฟูคุณภาพผิวหนัง และเส้นผม

โดยในการศึกษาวิจัยล่าสุด พบว่าเอ็กโซโซม ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโต และความแข็งแรงของรากผม ทำให้เส้นผมมีการหลุดร่วงที่น้อยลง เพิ่มขนาดของเส้นผมให้หนาขึ้น ทำให้การรักษาด้วยเอ็กโซโซมเป็นการรักษาที่มีความน่าจับตามองในการดูแลปัญหาเส้นผม

โปรแกรมการรักษาด้วย ExoCell

ในศูนย์ของเรานั้นเป็นการดัดแปลงการรักษาด้วยเอ็กโซโซมให้มีความจำเพาะเจาะจงกับเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ ด้วยการคัดเลือกเฉพาะสารที่มีผลโดยตรงต่อเส้นผมและหนังศีรษะเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการควบคุมขนาด ปริมาณ ความเข้มข้น และคัดเลือกที่มาของเซลล์ต้นเนิดที่หลั่งเอ็กโซโซมออกมา ซึ่งทั้งหมดเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อผลการรักษา

กล่าวได้ว่าโปรแกรมการรักษาด้วย ExoCell เป็นการรักษาด้วยเอ็กโซโซมสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะโดยตรง และให้ผลการรักษาที่เหนือกว่าการรักษาด้วยเอ็กโซโซมทั่วไป

ภายในศูนย์ของเราประกอบไปด้วย 3 โปรแกรมย่อย คือ ExoCell, ExoCell Ultra, และ Personalized ExoCell สำหรับการแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล โดย ExoCell Ultra จะมีความเข้มข้นและจำนวนของถุงเอ็กโซโซมที่มากกว่าในโปรแกรม ExoCell ในขณะที่ Personalized ExoCell เป็นการรักษาสูงสุดที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงโดยความร่วมมือกับห้องปฏิบัติการระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งจะถูกเตรียมสำหรับบุคคลนั้นโดยเฉพาะ ซึ่งหลังจากที่แพทย์ได้ทำตรวจวินิจฉัยแล้ว ก็จะประสานงานกับทางห้องปฏิบัติการเพื่อเตรียม ExoCell เฉพาะสำหรับคนคนนั้น เพราะแต่ละคนมีปัญหาที่แตกต่างกัน การรักษาที่มีความจำเพาะเฉพาะบุคคลก็จะให้ผลการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคนคนนั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save