HAIR LASER

การกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์รากผม ถึงอย่างไรก็ตามการรักษาภาวะผมร่วงมีการรักษาที่หลากหลาย แต่ก็ยังคงต้องการ การรักษาที่ได้ผลดี และมีประสิทธิภาพ Low Level Laser Therapy (LLLT) เป็นการรักษาที่สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของผมได้

PLASMA HAIR PRP

การรักษาด้วยศาสตร์ Regenerative Medicine ที่อาศัยสิ่งต่างๆ ภายในเลือดของเราเองมาใช้ในการรักษา โดยเฉพาะสารที่เรียกว่า Growth Factors ที่มีอยู่ภายในเกล็ดเลือด ที่มีความสามารถในการกระตุ้นการฟื้นฟูต่างๆ ได้ เป็นการรักษาที่มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นการใช้เลือดของคนคนนั้นเอง

HAIR BOOSTER & MG

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม และต้องการรักษาโดยวิธีการที่ไม่เจ็บ แต่สามารถบำรุงได้เป็นประจำ เพื่อกระตุ้นให้ผมมีสุขภาพที่ดี เป็นการกระตุ้นให้ผมมีสุขภาพดี หนังศีรษะแข็งแรงตามหลัก โฮมีโอพาธีโดยวิธีการที่เรียกว่า “Nappage Technique” (เป็นการสะกิด ไม่เจ็บ)

OCTA BOOST

สำหรับการแก้ปัญหาจากต้นเหตุ ทางศูนย์ของเราได้มีการออกแบบการรักษาที่ไม่ใช่แค่การรักษา เพื่อบรรเทาอาการ แต่จะเข้าจัดการต้นเหตุโดยตรง คือ ปัญหาฮอร์โมนที่ไม่สมดุลก็เริ่มที่การตรวจเช็คระดับฮอร์โมน เพื่อหาฮอร์โมนที่เป็นปัญหาแล้วแก้ไขให้ตรงจุด

LPG

ในปัจจุบัน LPG มีการพัฒนาบทบาททางการแพทย์ด้านเส้นผม และหนังศีรษะที่มากขึ้น ทำให้ LPG เป็นหนึ่งในนวัตกรรมเพียงไม่กี่อย่าง ที่สามารถทำให้ผู้คนมีรูปร่างที่ดี และมีเส้นผมที่สวยงาม แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save