HAIR LASER PROGRAM

LOW LEVEL LASER THERAPY (LLLT)

การกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์รากผม ถึงอย่างไรก็ตามการรักษาภาวะผมร่วงมีการรักษาที่หลากหลาย แต่ก็ยังคงต้องการ การรักษาที่ได้ผลดี และมีประสิทธิภาพ Low Level Laser Therapy (LLLT) เป็นการรักษาที่สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของผมได้

Hair Laser Program เป็นการดูแลรักษาปัญหาเส้นผม และหนังศีรษะ ที่สะดวกสะบาย ไม่เจ็บ สำหรับการรักษาปัญหาผมร่วงอีกวิธีหนึ่ง ในกระบวนการการรักษาของ Hair Laser Program ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดจนกระทั้งปัจจุบัน สมมติฐานที่ได้รับการเชื่อถือมากที่สุด คือ กระบวนการที่เรียกว่า Photobiomodulation คือกระบวนการที่เลเซอร์ไปกระตุ้นเซลล์รากผม แม้ว่า Hair Laser มีใช้อย่างแพร่หลายในสถานพยาบาลก็ตาม ตามหลักการของ Hair Wellness Center ของเรา คือ “Personalized and Unique” (ความจำเพาะเหมาะสมสำหรับแต่ละคน และความมีเอกลัษณ์) เราจึงได้จัดหาเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง นวัตกรรมใหม่ที่สุด เพื่อตอบสนองหลักการของเรา เรามีเครื่องเลเซอร์สำหรับการรักษาปัญหาเส้นผม และหนังศีรษะ 2 ชนิดด้วยกัน คือ LLLT เป็นเลเซอร์ผมแบบมาตรฐานที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย และประสิทธิภาพสูง | LLLT Plus เป็นเลเซอร์ที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับปัญหาแต่ละบุคคล เพิ่มประสิทธิภาพให้ผลการรักษา เพิ่มขึ้นไปได้อีก

Hair Laser Program เป็นอีกวิธีการรักษาที่ปลอดภัย และประสิทธิภาพสูงในการรักษาปัญหาผมร่วงที่ไม่ตอบสนอง หรือไม่สามารถใช้การรักษาด้วยวิธีทั่วไปได้อีกด้วย

Hair Laser Program เป็นการรักษาโดยหลักการกระตุ้นเซลล์รากผม โดยใช้ Low-Level Laser Therapy (LLLT) ร่วมกับ Light-Emitting Diode (LED) เพื่อประสิทธิภาพของการรักษาสูงสุด LLLT เป็นอีกหนึ่งการรักษาที่ได้รับการอนุมัติ โดย FDA (สำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยาของประเทศสหรัฐอเมริกา) ในการรักษาโรคศีรษะล้านบางจากกรรมพันธ์ Low-Level Laser Therapy (LLLT) เป็นเลเซอร์ทางการแพทย์ชนิดหนึ่ง หลักๆ จะใช้แสงสีแดง ความยาวคลื่น (600-700 nm) Light-Emitting Diode (LED) เป็นแสงอีกชนิดหนึ่งที่มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมเช่นกัน

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Hair Laser Program จะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ลดปัญหาผมร่วงในขณะเดียวกันด้วย ซึ่งจะทำให้ผมที่บางดูค่อยๆ หนาขึ้น เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ เพื่อให้เส้นผม และหนังศีรษะมีสุขภาพดี กระตุ้นกระบวนการซ่อมแซม กรณีเกิดการบาดเจ็บที่เหนังศีรษะ หรือรากผม ลดความมันของหนังศีรษะ โดยลดการหลั่งไขมันของต่อมไขมัน กระตุ้นกระบวนการภายในเซลล์รากผม และลดการอักเสบ  การรักษาด้วย Hair Laser Program สามารถใช้รักษาร่วมกับวิธีการอื่นได้ เช่น ยาทา Minoxidil, Platelet-Rich Plasma, Microneedling เป็นต้น เพื่อเสริมผลลัพธ์ในการรักษาได้

สำหรับคนที่เหมาะสมที่จะเข้ารับการรักษาด้วย Hair Laser Program คือ ผู้ที่ประสบปัญหาผมบางศีรษะล้านจากกรรมพันธ์ ภาวะเส้นผมระยะหลุดร่วง (Telogen Effluvium) ผมร่วงเป็นหย่อม (Alopecia Areata) ผมร่วงจากการรักษาด้วยเคมีบำบัด แผลไฟไหม้หนังศีรษะ หนังศีรษะมัน หรือไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะ แต่อยากดูแลผมก็สามารถทำได้

สำหรับ Hair wellness center ของเรา มีการรักษาพิเศษเพิ่มจาก การรักษาด้วยเลเซอร์สำหรับเส้นผมทั่วไปคือเรามี LLLT Plus ซึ่งมีแสงที่แตกต่างกันถึง 3 ชนิด(ความยาวคลื่นของแสงแตกต่างกัน) ซึ่งแสงแต่ละชนิดจะมีสรรพคุณหลักๆต่างกัน ซึ่งสามารถ ปรับได้ว่าจะใช้แสงชนิดไหนเป็นหลัก  โดยกำหนดเป็นเปอร์เซ็นต์ของแสงที่ต้องการได้ ซึ่งในแต่ละคนจะปรับการใช้แสงแตกต่างกันขึ้นกับปัญหาของผู้เข้ารับบริการ และในแต่ละครั้งก็จะใช้ชนิดของแสงไม่เหมือนกันขึ้นกับปัญหาหลักของผู้ใช้บริการที่เข้ามาในครั้งนั้น เช่น ครั้งนี้มีปัญหาผมร่วงก็จะแตกต่างในชนิดของแสง ที่ใช้ในครั้งก่อนรหน้าที่มาด้วยปัญหาหนังศีรษะมัน เป็นต้น

แสงสีน้ำเงิน

( 380-500 nm )

ลดการหลั่งไขมันของต่อมไขมัน และฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้

 

แสงสีแดง

( 600-500 nm )

เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดการอักเสบของเซลล์รากผม และฟื้นฟูการเจริญเติบโตของเส้นผมในโรคผมร่วงจากพันธุกรรม

แสงสีเหลือง

( 590 nm )

เพิ่มการขับของเสียทางต่อมน้ำเหลือง และเพิ่มการไหลเวียนของเลือด

โดยหลักการของเราคือ “Personalized and Unique” LLLT Plus จึงตรง และสื่อถึงหลักการของ Hair Wellness Center ของเรา ซึ่งไม่เพียงแต่จะจำเพาะสำหรับบุคคลนั้นเท่านั้น ยังเหมาะกับปัญหา ระยะเวลา สิ่งแวดล้อมที่แตกต่างของผู้รับบริการอีกด้วย เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้ได้รับการรักษาที่เหมาะสม และได้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

*คำแนะนำ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น Hair Laser Program สามารถทำได้ทุกหนึ่งสัปดาห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save