LPG

LOUIS-PAUL GUITAY

เป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการปรับรูปร่างร่างกาย การลดเซลลูไลท์ และแก้ไขความกระชับของผิวหนัง แต่ในปัจจุบัน LPG มีการพัฒนาบทบาททางการแพทย์ด้านเส้นผม และหนังศีรษะที่มากขึ้น ทำให้ LPG เป็นหนึ่งในนวัตกรรมเพียงไม่กี่อย่าง ที่สามารถทำให้ผู้คนมีรูปร่างที่ดี และมีเส้นผมที่สวยงามแข็งแรงไปพร้อมๆ กัน

โดยหลักการของ LPG ที่นำมาใช้ในเส้นผม และหนังศีรษะ เป็นการผสมผสานการดึงเนื้อเยื่อแบบสุญญากาศ และการนวดเชิงกล เพื่อกระตุ้นหนังศีรษะ และรากผม ช่วยให้เลือดไหลเวียนไปยังเนื้อเยื่อ ทำให้ออกซิเจน และสารอาหารต่างๆ ส่งตรงถึงหนังศีรษะ และรากผมมากขึ้น กระตุ้นให้เกิดกระบวนการฟื้นฟู และการเจริญเติบโตของเส้นผมที่แข็งแรงยิ่งขึ้น

LPG มีประโยชน์ในหลากหลายแง่มุมในเรื่องของเส้นผม อาทิ ช่วยเรื่องผมบาง ลดผมร่วง เสริมความแข็งแรงให้เส้นผม และยังปรับปรุงคุณภาพ และลักษณะของเส้นผมโดยรวม โดยใช้หลักการกระตุ้นหนังศีรษะ และรากผม ทำให้แกนเส้นผมแข็งแรง เส้นผมขนาดหนาขึ้น โดยรวมทำให้ผมดูหนามากกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาจากภาวะหัวล้านผมบางจากกรรมพันธุ์ฮอร์โมน อาการผมร่วงจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน หรือแค่ต้องการการบำรุงเส้นผมของผมของคุณ LPG สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ทั้งสิ้น

จุดเด่นของเทคโนโลยี LPG® คือการที่คนไข้ไม่ต้องเจ็บจากการฉีด ไม่มีการทำให้เกิดบาดแผล หรือการใช้สารเคมีใดๆ โดย LPG® นอกจากจะได้ผลของการรักษาทางการแพทย์แล้วยังทำให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บ และเหมาะสำหรับเส้นผม และหนังศีรษะทุกประเภท ทําให้การรักษานี้เป็นทางเลือกที่สะดวก และมีประสิทธิภาพ โดยนวัตกรรมของ LPG® ได้รับสิทธิบัตรจากกลไกการดึงเนื้อเยื่อแบบสุญญากาศและการนวดเชิงกลซึ่งมีความปลอดภัย แม่นยำ และมอบความสบายให้ผู้ใช้บริการ คุณสามารถนั่งพักผ่อนในขณะที่ตัวเครื่องทำการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมของคุณ

นอกจากนี้ LPG® ยังสามารถใช้ในการปรับรูปร่างร่างกาย จากกลไกการดึงเนื่อเยื่อแบบสุญญากาศ และการนวดเชิงกลที่บริเวณผิวหนัง เป็นการกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง ลดเซลลูไลท์ รวมถึงเพิ่มความกระชับของผิวหนัง ด้วยเหตุผลเหล่านี้ LPG® จึงสามารถเติมเต็มทั้งในเรื่องปัญหาเส้นผม และหนังศีรษะ รวมถึงการปรับรูปร่าง และคุณภาพผิวได้อีกด้วย

LPG® เป็นเทคโนโลยีการรักษาใหม่ที่มีความปลอดภัยสูง มีประสิทธิภาพ โดยผลการรักษาจะทำให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเส้นผม และหนังศีรษะที่แข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะกำลังเตรียมตัวสำหรับโอกาสพิเศษ ต้องการฟื้นฟูเส้นผม และหนังศีรษะ หรือแค่ต้องการการบำรุงโดยทั่วไป LPG® คือเป็นทางเลือกที่ที่ไม่ควรพลาด

นอกเหนือจากคุณสมบัติในการบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ LPG® ยังสามารถใช้ในการลด และป้องกันการบวมหลังการปลูกผมได้ โดยการบวมหลังปลูกผมช่วงแรกเป็นเรื่องที่พบได้โดยทั่วไป ซึ่งอาจทำให้คนไข้รู้สึกระบม ไม่สบายตัว และมีผลต่อกระบวนการหายของแผล โดย LPG® มี mode พิเศษ ที่ถูกออกแบบมา เพื่อช่วยลดอาการบวมหลังการปลูกผมโดยเฉพาะ ทำให้การหายของแผล และการฟื้นฟูของรากผมหลังปลูกผมเป็นไปอย่างราบรื่น

หลังการปลูกผม หนังศีรษะจะเกิดการอักเสบ และมีการบวมจากสารน้ำต่างๆ ที่ใช้ในการปลูกผม ไม่ว่าจะเป็นยาชา สารเตรียมผิว เกล็ดเลือดเข้มข้น และอื่นๆ ซึ่งการบวมเหล่านี้มักเป็นที่บริเวณปลายทางของเส้นผมที่ปลูก โดยการทำ LPG เพื่อลดการบวมในระยะนี้จะช่วยลดการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเรื่องการหายของแผล และทำให้ระยะพักฟื้นสั้นลงอีกด้วย

โดยกลไกของ LPG® ที่ใช้ในการลดบวม ประกอบไปด้วยการดึงเนื้อเยื่อแบบสุญญากาศ และการนวดเชิง ณ บริเวณที่ปลูก ทำให้เกิดการกระตุ้นระบบน้ำเหลือง ลดการสะสมของสารน้ำต่างๆ ทำให้การบวมลดลงอย่างชัดเจน ทั้งยังช่วยชำระของเสียจากบริเวณที่บวมอีกด้วย นอกจากนี้ LPG® ยังช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น และช่วยลดระยะเวลาพักฟื้นหลังปลูกผม โดยการรักษานี้มีความปลอดภัยสูง และได้รับมาตรฐาน สามารถใช้ในคนไข้หลังปลูกผมได้ในทุกกรณี เทคโนโลยีพิเศษของ LPG® นี้ ยังช่วยในเรื่องของการลดความตึงของหนังศีรษะ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ณ ปลายทาง กระตุ้นการดูดซึมของสารอาหารในบริเวณที่ทำการปลูกผม โดยรวมจะส่งผลดีต่อเส้นผม เพิ่มอัตราการรอดของกราฟต์ผมที่ปลูก

การผนวก LPG หลังการปลูกผมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แพทย์แนะนำ โดยจะเป็นการเร่งกระบวนการหายของแผล ลดบวม ที่สำคัญคือหัตถการนี้มีความปลอดภัยสูง ไม่เจ็บ การทำ LPG หลังปลูกผมจึงเป็นทางเลือกที่สะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพ ซึ่งส่งผลดีต่อผมที่ปลูก ลดระยะพักฟื้น และเพิ่มอัตราการปลูกติดของเส้นผมอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save