ปลูกผม ที่ BEQ Hair Center กับ นายแพทย์ดนัย ธรรมภิบาล

เทคโนโลยีทันสมัย

NeoGraft® (ปลูกผมระบบอัตโนมัติ) สามารถแยกกราฟต์ผมได้อย่างละเอียด ปลอดภัย และมีคุณภาพสูง เพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพร่วมกับความพึงพอใจสูงสุด

การออกแบบแนว Hair Line

การออกแบบ และวาดแนวผมใหม่ หากปราศจากความเข้าใจในธรรมชาติของอาการผมร่วง อาจส่งผลให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผมที่ไม่ดีเท่าที่ควร การมีวิจิตรศิลป์ และประสบการณ์ที่ ผ่านมา ทำให้ผม “นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” สามารถออกแบบแนวทรงผมของคุณให้ เป็นการฟื้นคืนสภาพผมอย่างแท้จริง

ความใส่ใจทุกขั้นตอน

การปลูกผมถาวรแบบปิดเป็นการเจาะกราฟต์ผมอย่างระมัดระวัง พร้อมทั้งป้องกันเส้น ประสาท และเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงในขณะที่มุ่งมั่นในการเจาะกราฟต์ผมให้ได้ปริมาณมากที่สุด เรายังต้องคำนึงถึงความสมดุล และหลักการฟื้นคืนสภาพของเส้นผมบริเวณที่ถูกย้ายรากออกไป ด้วยเทคนิค และคุณสมบัติพิเศษของเทคโนโลยีที่เรานำเข้ามาใช้ จะทำให้ แผลหายเร็ว และสมบูรณ์ดังเดิมเหมือนไม่เคยผ่านการถูกเจาะมาก่อน

ความปลอดภัย

บริเวณที่ปลูกผม มุมมอง และทิศทางของทรงผมที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงการเจาะกราฟต์ผม ที่เหมาะสม เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้การปลูกผมใหม่ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ นั้นหมายความว่าทุกๆ บริเวณที่ปลูกผมต้องทำด้วยความสมบูรณ์แบบ

สาเหตุที่ผู้หญิงศีรษะล้าน-เถิก

สาเหตุปัญหาหลักศีรษะล้านในผู้หญิง เกิดจากกรรมพันธุ์ที่ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น หรืออาจจะเกิดจากพฤติกรรมของผู้หญิงที่ชอบมัดผมรวบตึงอยู่บ่อยๆ ทำให้เส้นผมไม่สามารถลำเลียงสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้อย่างเพียงพอ และอีกทั้งยังสามารถเกิดจากเจ็บป่วยได้เช่นกัน ส่งผลให้ลักษณะผู้หญิงที่มีปัญหาศีรษะล้านนั้นจะมีแนวผมด้านหน้าถอยร่นเข้าไป หรือผู้หญิงบางคนอาจมีปัญหาศีรษะเถิกในรูปแบบ M Shape เหมือนแบบผู้ชายก็เป็นได้ ดังนั้นจึงมีวิวัฒนาการที่ทันสมัยและก้าวล้ำในยุคปัจจุบัน ได้มีการค้นคว้าจนเกิด เทคนิคการปลูกผมในรูปแบบใหม่ นั่นคือการปลูกผมถาวร แบบย้ายรากผม ด้วยเทคนิค DHI Hair Transplant ถือเป็นเทคนิคเดียวของการปลูกผมที่มีความปลอดภัยสูง และมีความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนต่ำ อีกทั้ง มีเครื่องมือที่ทันสมัย เป็นเครื่องมือเฉพาะทางที่ชื่อว่า DHI Implanter ใช้ในการปัก และปลูกภายภายในครั้งเดียว และยังสามารถควบคุมความลึก มุม และทิศทางของรากผม เพื่อให้เส้นผมใหม่ ที่ปลูกไปมีลักษณะเดียวกันกับผมตามธรรมชาติของคุณ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่เทคนิค DHI Hair Transplant ของเราเหนือกว่าการปลูกผมแบบอื่นๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

REVIEW

ปลูกผมไม่ต้องโกน เทคนิค Female Long hair DHi Transplant

Long Hair DHI คือ ขั้นสุดของการปลูกผมถาวรย้ายราก เพราะเป็นการย้ายรากผมทั้งกราฟต์โดยไม่ต้องโกนผมก่อน หรือก็คือการปลูกผมทั้งเส้นโดยไม่ต้องตัด ไม่ต้องโกนผม และที่พิเศษ คือ เราปลูกโดยการใช้ DHI Implanter แบบพิเศษ สำหรับปลูกกับผมยาว ทำให้ยากที่จะสังเกตได้ว่าคุณได้ทำการปลูกผมแล้ว แต่สิ่งที่คุณจะได้เห็นแบบชัดเจนขึ้นเลยคือ เส้นผมที่ยาว ไม่เป็นตอๆ  กรอบหน้าชัดเจนขึ้น จนคนรอบข้างรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง

ที่ BEQ Hair Center เราจะให้ความสำคัญในการวาดกรอบหน้ามากๆ เพราะเราเข้าใจธรรมชาติของเพศชายที่ต้องการความแน่นของกราฟต์ และความอ่อนหวาน ละมุน ของไรผมเพศหญิง ด้วยประสบการณ์ของตัวหมอเอง หมอมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะพึงพอใจเป็นอย่างมาก สำหรับการปลูกผมด้วยเทคนิคใหม่

ความพิเศษของการปลูกผมของผู้หญิง

อย่างที่เราจะพอทราบกันแล้วว่าแนวผมเพศหญิงมีความแตกต่างจากเพศชายค่อนข้างมาก เพราะหน้าผากของเพศหญิงต้องโค้งมน ดูอ่อนละมุน โดยจุดสูงสุดของแนวผมหน้าผากด้านหน้า จะถูกกำหนดให้อยู่ค่อนข้างต่ำกว่าเพศชาย และบริเวณแนวผมด้านข้างก็จะเชื่อมกับจุดนี้ เพื่อให้ได้แนวโค้งอันจะส่งผลให้รูปหน้าโดยรวม เป็นรูปไข่ หรือรูปวงรี หลังจากกำหนดกรอบรูปหน้า แล้วก็ทำการปลูกผมตามแนว โดยปลูกจากด้านนอกเข้าไปด้านใน โดยเลือกเส้นผมเดี่ยวที่มีความยาวพอเหมาะปลูกตามแนวไรผมด้านนอก ดังนั้นการปลูกผมในผู้หญิง และผู้ชายจึงมีข้อแตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

ปลูกผมช่วยสร้างกรอบหน้าได้

หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบว่า การปลูกผมยังสามารถช่วยเสริมกรอบหน้าให้ได้รูป ตามต้องการได้อีกด้วย สามารถกำหนดแนวรั้วผมของตัวเองได้ โดยเฉพาะบริเวณหน้า ผากที่หลายคนต้องการสร้างกรอบรูปหัวใจ หรือคนที่ต้องการสร้างแนวไรผมด้านข้าง เพื่อลดความกว้างของกรอบหน้า ล้วนเป็นสิ่งที่สามารถออกแบบได้ด้วยการปลูกผม

เติมเต็มไรผมให้เป็นธรรมชาติ

อย่างที่ได้กล่าวไปในตอนต้นว่าผู้หญิงส่วนใหญ่มักมีปัญหาไรผมบาง อันเกิดจากการ ดึงรั้งจัดแต่งทรงผมเป็นประจำ ซึ่งการปลูกผมตามแนวไรผมคือวิธีแก้ไขที่ตรงจุดที่สุด ในขณะนี้ ทั้งยังให้ผลลัพธ์ทันทีอย่างชัดเจนอีกด้วย

รักษาความหนาของเส้นผมไว้

ขึ้นชื่อว่าการปลูกผม คือ การเติมเต็มเส้นผมบริเวณที่เริ่มบางให้กลับมาดกดำเป็นธรรมชาติอีกครั้ง เพราะแม้แต่คนที่เคยมีผมหนา ผมเยอะมากๆ เมื่ออายุมากขึ้น หรือผ่านสารเคมีจากการทำสีผม ดัดผม และความร้อนมาเยอะ ปริมาณผมที่เคยมากก็ลดน้อยถอยลงได้ หากไม่ได้รับการบำรุงรักษาที่ดีพอเส้นผมพร้อมที่จะฝ่อและตายไป ไม่มีการเกิดใหม่ของเส้นผมบริเวณนั้นได้ การปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมจึงเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของการแก้ไขปัญหา

ทำไมต้องปลูกผมที่ BEQ Hair Center

การออกแบบ และวาดแนวผมใหม่ หากปราศจากความเข้าใจในธรรมชาติของอาการผมร่วง อาจส่งผลให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผมที่ไม่ดีเท่าที่ควร การมีวิจิตรศิลป์ และประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้ผม “นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” สามารถออกแบบแนวทรงผมของคุณให้เป็นการฟื้นคืนสภาพผมอย่างแท้จริง

“นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” เป็นผู้ริเริ่มค้นหาวิธีเพื่อทำความเข้าใจว่าแนวทรงผมสามารถแยกออกเป็น 2 หรือ 3 ทางเลือก และรู้ว่าจะต้องออกแบบอย่างไรให้ทรงผมของคุณดูดีในแบบของตัวคุณเอง การนำทั้งศาสตร์ และศิลป์มาใช้ในการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักโหงวเฮ้ง และความเป็นธรรมชาติ การออกแบบให้เหมาะสมกับอายุ เพศ ระยะผมร่วง เชื้อชาติ ลักษณะใบหน้า รูปทรงของศีรษะ

การปลูกผมถาวรแบบปิดเป็นการเจาะกราฟต์ผมอย่างระมัดระวัง พร้อมทั้งป้องกันเส้นประสาท และเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยง ในขณะที่มุ่งมั่นในการเจาะกราฟต์ผมให้ได้ปริมาณมากที่สุด เรายังต้องคำนึงถึงความสมดุล และหลักการฟื้นคืนสภาพของเส้นผมบริเวณที่ถูกย้ายรากออกไป ด้วยเทคนิค และคุณสมบัติพิเศษของเทคโนโลยีที่เรานำเข้ามาใช้ จะทำให้แผลหายเร็ว และสมบูรณ์ดังเดิมเหมือนไม่เคยผ่านการถูกเจาะมาก่อน

การเจาะกราฟต์ผมทีมของเราไม่เคยต้องจ้างบุคคลภายนอกเลย นั้นหมายความว่าคุณมีกลุ่มคนที่มีความรู้เฉพาะทาง มีความละเอียดรอบครอบ และใส่ใจในการปลูกผม โดยปราศจากความเจ็บปวดและผิดหวัง แต่ได้ทรงผมที่ทันสมัย และเป็นไปตามความต้องการของคุณสิ่งนี้ช่วยลดโอกาสเกิดผลลัพธ์ที่เลวร้ายในการปลูกผมให้น้อยที่สุด

บริเวณที่ปลูกผม มุมมอง และทิศทางของทรงผมที่สมบูรณ์แบบรวมถึงการเจาะกราฟต์ผมที่เหมาะสม เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้การปลูกผมใหม่ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ นั้นหมายความว่าทุก ๆ บริเวณที่ปลูกผมต้องทำด้วยความสมบูรณ์แบบจากใจ

การจัดแนวผม และการปักกราฟต์ที่ลึกเกินไปเป็นสาเหตุของการเกิดหลุมได้ หากจัดวางตื้นเกินไปสามารถทำให้เกิดก้อนกลม ๆ ลักษณะคล้ายหินหรือการเติบโตของผมแบบขดตัวหรือเส้นผมไม่เติบโตเลย ทีมงานที่มีประสบการณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเหตุการณ์เลวร้ายเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save