ReCell® Hair Micro Transplant

คุณกำลังมีปัญหาผมบาง และมองหาวิธีการในการแก้ไขปัญหานี้อยู่หรือเปล่า? วิธีการแก้ไขปัญหามีอยู่หลากหลายวิธี แต่ด้วยโปรแกรมการรักษา ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านเซลล์ต้นกำเนิดต่างๆ ที่จะช่วยกระตุ้นการซ่อมแซม ฟื้นฟูเซลล์รากผมกลับมาแข็งแรง ควบคุมการหลุดร่วง และกลับมามีผมหนาดกดำอีกครั้ง จากเซลล์รากผมของคุณเองที่มีความปลอดภัย ให้ผลการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลาในการทำหัตถการสั้น และยังสามารถใช้ชีวิตหลังการทำการรักษาได้ตามปกติทันทีหลังการรักษาอีกด้วย

ReCell®

Hair Micro Transplant

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางในระยะเริ่มต้นถึงกลาง หรือพื้นที่ปัญหาเริ่มกว้างมากขึ้น การรักษาด้วย iStemZ by Rigenera Activa อาจไม่สามารถให้การรักษาที่ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดได้ แต่ก็สามารถใช้การรักษาด้วย ReCell® ได้

การรักษาด้วย ReCell® ใช้หลักการของเซลล์ต้นกำเนิดเช่นเดียวกันกับ iStemZ by Rigenera Activa AMT แต่ด้วยเทคโนโลยีที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ReCell® สามารถให้สารสกัดที่มีความเข้มข้มที่มากกว่า และได้ออกมาในปริมาณที่สามารถให้การรักษาที่ครอบคลุมพื้นที่ปัญหาได้กว้างออกไปมากขึ้น ใช้เวลาในการรักษาสั้น และสามารถใช้ชีวิตหลังการรักษาได้ตามปกติในทันทีเช่นกัน

ขั้นตอนการปลูกผม ด้วยเซลล์รากผม เทคนิค ReCell® Hair Micro Transplant

แพทย์จะทำการตัดแต่ง หรือโกนผมบริเวณศีรษะด้านหลัง ที่เราเรียกว่า Donor Area ซึ่งเป็นบริเวณที่ไม่ได้รับอิทธิพลจากฮอร์โมน DHT เพื่อสะดวกในการเจาะนำกราฟต์ผมออกมา  หลังจากนั้นจึงฉีดยาชา คุณจะยังคงรู้สึกตัวตลอดเวลาในระหว่างการปลูกผม แต่ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวด

เจาะเอาเนื้อเยื่อรากผมบริเวณท้ายทอย ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อที่ได้รับอิทธิพลของฮอร์โมน DHT น้อยกว่าบริเวณอื่น ขนาดเพียงเส้นผ่านศูนย์กลาง 2 มิลลิเมตร

นำคัดกรอง โดยผ่านกระบวนการทางการแพทย์ ด้วยการส่องกล้องจุลทัศน์ เพื่อคัดเลือก และสกัดเอาเฉพาะ Live Cells ที่สมบูรณ์แข็งแรง

นำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมบาง เพื่อไปกระตุ้น และซ่อมแซมเซลล์รากผมที่อ่อนแอให้ผลิตจำนวนเส้นผมมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผมกลับมาดูดกดำหนาอีกครั้ง กระบวนการทั้งหมดนี้ ใช้เวลาทั้งหมดไม่เกิน 2 ชั่วโมง

ReCell® Hair Micro Transplant และ ReCell Plus 3x คือ การปลูกผมประเภทหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับรักษาปัญหาผมบางบริเวณกลางศีรษะ หรือที่เรียกว่า หัวไข่ดาว

ReCell Plus 3X Hair Transplant

ขั้นกว่าของ ReCell® ด้วย ReCell Plus 3X ที่สามารถสกัดเซลล์ และสารต่างๆ ออกมาได้มากกว่า ReCell® ถึง 3 เท่า ที่จะช่วยส่งเสริมการซ่อมแซม และฟื้นฟูเซลล์รากผมที่เริ่มเสื่อมสภาพให้มากขึ้นไปอีก รวมทั้งสามารถช่วยให้เซลล์รากผมมีความทนทานต่ออิทธิพลของฮอร์โมน DHT ในระดับเซลล์

ขั้นตอนการรักษาอาจจะไม่ต่างไปจาก ReCell® แต่ด้วยกระบวนการสกัดที่เหนือกว่าของ ReCell Plus 3X ทำให้ได้สารสกัดที่มีความเข้มข้นของเซลล์ต้นกำเนิด และสารต่างๆ ที่มากกว่า  ปริมาณที่มากกว่า ทำให้เกิดการซ่อมแซมเซลล์ในระดับสูง ส่งเสริมความแข็งแรงของรากผม และสามารถให้การรักษาครอบคลุมได้ทั่วทั้งศีรษะ ช่วยให้เส้นผมกลับมาหนาดกดำ และควบคุมการหลุดร่วงของเส้นผมให้น้อยลง ในขณะที่ใช้เวลารักษาสั้น และใช้ชีวิตหลังการรักษาได้ตามปกติในทันทีไม่ต่างจาก ReCell®

ทำไมต้อง ReCell® & Recell Plus 3X Hair Micro Transplant ที่ BEQ Hair Center

การวิเคราะห์อาการผมบาง หากปราศจากความเข้าใจในธรรมชาติของอาการผมร่วง อาจส่งผลให้เกิดการรักษาอาการผมบางที่ไม่ดีเท่าที่ควร เนื่องจากอาการผมบาง มีหลายสาเหตุ และลักษณะผมบางที่เหมาะกับการรักษาด้วย Cell Therapy ก็มีลักษณะเฉพาะ รวมทั้งการเลือกรักษาด้วยเซลล์บำบัดแต่ละเทคนิค ก็จะต้องเข้าใจอาการ และลักษณะปัญหาผมบางซึ่งแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง รวมทั้งประสบการณ์ของแพทย์ผู้รักษา ทำให้ “นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” สามารถเข้าใจปัญหาที่แตกต่างกันเกี่ยวกับอาการผมบางของคุณ เพื่อให้อาการผมบางของคุณได้รับการฟื้นคืนสภาพอย่างชัดเจน

“นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” เป็นผู้ริเริ่มค้นหาวิธี และสามารถประยุกต์วิธีการรักษาด้วยเซลล์บำบัด เพื่อทำความเข้าใจว่าลักษณะอาการผมบางที่แตกต่างกัน นำไปสู่การคัดเลือกเทคนิคการรักษาที่ได้ผลต้องทำอย่างไรให้ผมของคุณดูดีในแบบของตัวคุณเอง

การรักษาอาการผมบางต้องวางแผนการรักษาอย่างระมัดระวัง พร้อมทั้งวินิจฉัยสาเหตุของปัญหา รวมทั้งปัจจัยต่างๆ ของคนไข้  ในขณะที่มุ่งมั่นในการดูแลเซลล์รากผมให้ได้ดีมากที่สุด เรายังต้องคำนึงถึงความสมดุล และหลักการฟื้นคืนสภาพของเส้นผมบริเวณที่ฝังเซลล์รากผม ด้วยเทคนิค และคุณสมบัติพิเศษของเทคโนโลยีที่เรานำเข้ามาใช้ จะทำให้แผลหายเร็ว และสมบูรณ์ดังเดิม

บริเวณที่เจาะเซลล์รากผม เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้การปลูกผมด้วยเซลล์บำบัด ให้ได้ผลลัพธ์ที่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ นั้นหมายความว่าทุกๆ บริเวณที่ฝังเซลล์รากผมต้องทำด้วยความสมบูรณ์แบบ

รวมทั้งการวางแผนการรักษา และการดูแลหลังการฝังเซลล์รากผม ซึ่งให้อาศัยการรักษาอย่างมืออาชีพ จากทั้งทีมแพทย์ และทีมงานที่มีประสบการณ์ และเครื่องมือที่ทันสมัย จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเหตุการณ์เลวร้ายเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น

REVIEWS

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save