ปัญหาศีรษะผมน้อย ผมบาง
ปลูกผมด้วยเซลล์รากผม

RECELL HAIR MICRO TRANSPLANT
Scalp Cell Hair Transplant
ปลูกผมด้วยเซลล์รากผม

ผมน้อย ผมบาง รักษาได้ โดยไม่ต้องปลูกผมถาวรแบบย้ายราก FUE ปลูกผมด้วยเซลล์รากผม พลังรักษาธรรมชาติ สกัดจากเซลล์ของตัวเอง นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศอิตาลี

ทำไมการ ปลูกผมด้วยเซลล์รากผมถึงได้รับความนิยมในปัจจุบัน?

90% ของปัญหาผมบาง ผมน้อย มีสาเหตุมาจากพันธุกรรม และฮอร์โมนเพศชาย (Pattern Hair Loss หรือ Androgenic Alopecia) ผู้ชายทั่วโลกกว่า 70% จะประสบปัญหา ผมบาง หัวล้านหัวเถิก ซึ่งจะเห็นได้ค่อนข้างชัดเจน เริ่มจากแนวผมด้านหน้าบริเวณขมับค่อย ๆ ร่นลึกเข้าไปด้านใน และผมบางล้านเว้าบริเวณกลางศีรษะ หรือที่เรียกกันว่า หัวไข่ดาว ส่วนในผู้หญิงนั้นกว่า 40% จะมีลักษณะผมร่วงทั่วศีรษะ และผมเริ่มบางเว้าบริเวณกลางศีรษะ และกินบริเวณกว้างขึ้นเรื่อย ๆ

เมื่อฮอร์โมนเพศชายถูกเปลี่ยนโดยเอนไซม์ 5-Alpha reductase จนกลายร่างเป็น DHT หรือชื่อเต็ม Dihydrotestosterone ตัวการสำคัญที่ไปทำให้รากผมฝ่อตัว เกิดภาวะผมร่วง และบางลงเรื่อย ๆ จนกลายเป็นหัวล้านในที่สุด ซึ่งเคสที่เหมาะกับการรักษาด้วยวิธี RECELL HAIR MICRO TRANSPLANT คือ ผู้ชายในระยะ 1-3 ส่วนของผู้หญิงนั้น ในระยะที่ 1-2

RECELL HAIR MICRO TRANSPLANTปลูกผมด้วยเซลล์รากผม เป็นวิธีการรักษาที่เหมาะกับการแก้ปัญหา ” ผมบาง ผมน้อย “ แต่ยังไม่ถึงกับศีรษะล้าน เพราะยังมีรูขุมขนอยู่ สามารถฉีดเซลล์รากผมเข้าไปกระตุ้นให้เกิดเส้นผมใหม่งอกขึ้นมาตามรูขุมขนได้ ในขณะท่านที่ประสบปัญหาศีรษะเถิกล้าน แล้วปล่อยทิ้งไว้นานไม่รับการรักษาจนรูขุมขนปิดไปแล้ว จำเป็นจะต้องใช้การย้ายรากผมเท่านั้น วิธีการปลูกผมถาวร ด้วยเทคนิค RECELL HAIR MICRO TRANSPLANT นั้นใช้หลักการเซลล์บำบัด (นวัตกรรมจากประเทศอิตาลี ด้วยการนำเนื้อเยื่อรากผม จากบริเวณด้านหลังศีรษะของลูกค้า มาผ่านกระบวนการทางการแพทย์ เพื่อคัดแยกเอาเฉพาะเซลล์รากผมที่แข็งแรงสมบูรณ์แล้วนำไปฉีดกลับยังศีรษะบริเวณที่ต้องการ

RECELL HAIR MICRRO TRANSPLANT  ปลูกผมด้วยเซลล์รากผม แก้ผมบาง มีขั้นตอนการรักษาอย่างไร

1. เก็บ และคัดกรองเฉพาะเซลล์รากผมที่สมบูรณ์แข็งแรง โดยการเจาะเอาเนื้อเยื่อรากผมบริเวณท้ายทอยหรือข้างใบหู ส่วน Dermal Cup Sheath ในบริเวณปลายเซลล์ ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อที่ได้รับอิทธิพลของฮอร์โมน DHT น้อยกว่าบริเวณอื่น ขนาดเพียงเส้นผ่านศูนย์กลาง 2 มิลลิเมตร

2. นำมาผ่านกระบวนการทางการแพทย์ และคัดกรองอย่างพิถีพิถัน ด้วยการส่องกล้องจุลทัศน์เพื่อคัดเลือก และสกัดเอาเฉพาะ Live Cells ที่สมบูรณ์แข็งแรง

3. นำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมบาง ผมน้อย เพื่อไปกระตุ้น และซ่อมแซมเซลล์รากผมที่อ่อนแอให้ผลิตจำนวนเส้นผมมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผมกลับมาดูดกดำหนาอีกครั้ง

กระบวนการทั้งหมดนี้ ใช้เวลาทั้งหมดเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น และแผลที่เกิดขึ้นจากการนำเนื้อเยื่อออกมามีขนาดเล็กมาก จึงไม่ต้องทำการปิดแผล หรือพักฟื้นใด ๆ สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ

การ ปลูกผมด้วยเซลล์รากผม แบบ RECELL HAIR TRANSPLANT ทำงานอย่างไร
เซลล์รากผมที่ถูกสกัดออกมา จะทำหน้าที่เข้าไปต่อต้านฮอร์โมน DHT เข้าไปปกป้องรากผมจากอิทธิพลของฮอร์โมนเพศชาย
ทำให้ผมของเราหลุดร่วงน้อยลง และยังเข้าไปซ่อมแซมเซลล์รากผมที่ฝ่อตัวไปจากอิทธิพลของฮอร์โมน DHT ให้กลับสู่สภาพแข็งแรง และยังกระตุ้นให้เซลล์รากผมแตกตัว และเจริญเติบโตเป็นเส้นผมใหม่จำนวนมากยิ่งขึ้น

ปลูกผมด้วยเซลล์รากผม แบบ RECELL HAIR MICRO TRANSPLANT แล้วอยู่ได้นานแค่ไหน?
การปลูกผมเทคนิคนี้จะได้ผล “ถาวร” ซึ่งปกติเส้นผมของเราจะมีวงจรชีวิตแบ่งเป็น 3 ช่วงคือ Anagen ระยะงอกยาว หรือ ระยะเจริญเติบโต > Catagen ระยะหยุดโต > Telogen ระยะพัก และหลุดร่วงไปในที่สุด เท่ากับว่า การทำ RECELL HAIR MICRO TRANSPLANT จะทำให้อายุของเส้นผมนั้นอยู่กับเราได้นานที่สุดตลอดอายุขัยของมัน

ปลูกผมด้วยเซลล์รากผม แบบ RECELL HAIR MICRO TRANSPLANT แล้วจะเริ่มเห็นผลเมื่อไหร่?
สามารถเห็นผลได้หลังทำไปแล้ว 3 สัปดาห์ และเห็นผลชัดขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำไปแล้วเพียงแค่เดือนเดียว จะสังเกตได้เลยว่าผมดูดำหนายิ่งขึ้นอย่างชัดเจนภายใน 12-18 เดือน ซึ่งจะมีการติดตามผลหลังการทำเป็นระยะโดยแพทย์ด้วยเครื่องมือ Trico analysis ที่ทันสมัยและแม่นยำ

ใครบ้างที่ต้องทำ RECELL HAIR MICRO TRANSPLANT

ท่านที่ต้องการแก้ปัญหาผมบาง

ท่านที่มีปัญหาผมบางจากการร่วง เพราะปัญหาฮอร์โมนผิดปกติ

ท่านที่มีปัญหาผมบางหลังจากคลอดบุตร

ท่านที่มีปัญหาผมบางจากความเครียด

ท่านที่ไม่ต้องการรักษาอาการผมบาง ด้วยการทานยา

ท่านที่วางแผน ต้องการจะปลูกผมแบบย้ายราก FUE แต่มีปริมาณกราฟต์ที่สามารถนำมาปลูกได้ไม่เพียงพอ จึงต้องทำ RECELL HAIR MICRO TRANSPLANT เพื่อเพิ่มจำนวนเส้นผม


Enjoy with beste online casinos.