Advanced DHI

จะดีแค่ไหนถ้าเป็นเทคนิคการปลูกผมที่ถูกออกแบบมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะที่ BEQ Clinic โดย นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล ได้เล็งเห็นถึงความแตกต่างของคนไข้ทุกคน เราจึงพัฒนาโปรแกรมการปลูกผมที่จะเหมาะกับคุณในทุกขั้นตอน

เราจึงพัฒนาเทคนิคที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการปลูกผม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ได้มากทุกสุด เพื่อให้ผมที่คุณปลูกออกมาดูดีที่สุด เราเชื่อมั่นว่าการปลูกผมด้วยเทคนิค Advanced DHI เป็นเทคนิคที่ใช้นวัตกรรมที่ดีที่สุด ณ ปัจจุบัน เมื่อรวมกับความเชี่ยวชาญของแพทย์แล้ว ผลลัพธ์จึงออกมาดูดี แน่น สวย เหมาะกับทั้งชายและหญิงครับ

ทำไมต้อง Advanced DHI

ตรวจร่างกาย

ก่อนการปลูกผม ต้องมีการวัดค่า CD4 และ Viral Load ก่อนเพื่อความปลอดภัย

อุปกรณ์ใช้แล้วทิ้ง

สบายใจได้เลยว่าคุณจะปลอดภัย เพราะเราเปลี่ยนเซ็ทอุปกรณ์ทุกครั้ง

ระยะเวลาสั้นลง

ใช้เวลาเพียง 4-6 ชั่วโมงเท่านั้น ลดโอกาศติดเชื้อลงอีกระดับ

หัวเจาะพิเศษ

มั่นใจได้ว่า แผลของคุณจะมีขนาดเล็ก เลือดออกน้อย หมดกังวลเรื่องรอยแผลเป็น

น้ำยาคงสภาพกราฟต์

รับประกันว่ากราฟต์ผมกว่า 95% จะอยู่รอดแข็งแรง และกลายเป็นผมใหม่ของคุณ

น้ำยาสมานแผล

ฟื้นตัวได้ไวขึ้นอีก 1 เท่าตัว ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าแผลจะหายช้า

ปรึกษาฟรี!! กับคุณหมอโดยตรง

บีอีคิว คลินิก เวลาทำการ 12:00 – 20:00 น.

Advanced DHI Transplant

ออกแบบมาเพื่อคุณ
เราเลือกใช้ หัวเจาะพิเศษขนาดเล็กที่สุด ที่เล็กกว่าหัวเจาะ DHI ทั่วไป 30% และเล็กกว่าหัวเจาะ FUE ถึง 1 เท่าตัว นอกจากนี้หัวเจาะยังต้องมีความคม และความบางเป็นพิเศษ เพื่อที่จะทำให้แรงเสียดทานที่เกิดขึ้นน้อย ที่สำคัญยังปรับขนาดให้พอดีสำหรับกราฟต์ผมของท่าน ที่ BEQ Clinic เรามีหัวเจาะเฉพาะสำหรับกราฟต์ผมแบบ 1 เส้นจนไปถึงกราฟต์ผมแบบ 5 เส้น ทำให้แผลที่เกิดนั้นเล็กที่สุดที่จะสามารถทำได้

ปลูกผมได้เร็วที่สุด
เครื่องมือปลูกผม ที่สามารถควบคุมและสามารถบังคับทิศทางองศา ตำแหน่งในการปักของแนวผมของแต่ละคนได้อย่างละเอียด รวดเร็วและแม่นยำ แผลที่เกิดจากการปักจะมีขนาดแผลเล็ก และใช้เวลาในการปักที่สั้นลง  4-6 ซม. ซึ่งจะส่งผลดีต่อผู้เข้ารับการรักษา เพราะลดโอกาศติดเชื้อ

ไม่ต้องพักฟื้น
Recovery Solution เป็นน้ำยาแบบพิเศษ เพิ่มความไวในการสมานตัวของแผล กระตุ้นเซลล์ให้รักษาตัวเอง ทำให้แผลหายไวกว่าปกติ 1 เท่าตัว จึงเป็นอะไรที่เหมาะกับผู้ป่วยที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อหลังจากปลูกผมแล้วเป็นอย่างมากครับ

รีวิว

ขั้นตอนการปลูกผมถาวร ด้วยเทคนิค Advanced DHI

  1. แพทย์ทำการฉีดยาชา บริเวณศีรษะด้านหลังที่เราเรียกว่า Donor Area ซึ่งเป็นบริเวณที่ไม่ได้รับอิทธิพลจากฮอร์โมน DHT โดยไม่จำเป็นต้องตัดผมด้านหลังให้สั้น ในการเจาะนำกราฟต์ผมออกมา คุณจะยังคงรู้สึกตัวตลอดเวลาในระหว่างการปลูกผม แต่ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวด

  1. หลังจากยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะใช้เครื่องมือในการเจาะดึงรากผมแบบพิเศษ ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กเจาะเพื่อนำรากผมที่เป็นเส้นยาวออกมาอย่างระมัดระวัง โดยไม่ไปกระทบกระเทือนกราฟต์ผมและเซลล์รากผมโดยรอบให้ได้รับความเสียหาย

3. รากผม (กราฟต์) ที่ได้ดึงออกมาจะถูกนำมาตบแต่งเอาเนื้อเยื่อส่วนที่ไม่ต้องการออกและคัดแยกอย่างระมัดระวังเพื่อนำไปใช้ปลูกในบริเวณที่แตกต่างกัน โดยแช่ไว้ในน้ำยาแช่กราฟต์ที่มีสูตรเฉพาะที่ช่วยเพิ่มอัตราการอยู่รอดและเพิ่มอัตราการเจริญเติบโตของผมที่นำมาปลูก

4. เมื่อถึงขั้นตอนการปลูกยังบริเวณที่ต้องการ กราฟต์ผมที่ได้ทำการตบแต่งและคัดแยกเรียบร้อยแล้วจะถูกนำไปใส่ในอุปกรณ์ DHI Implanter และนำไปปักและปลูกยังบริเวณที่ต้องการได้เลย และยังสามารถกำหนดทิศทางของเส้นผมที่ทำการปลูกได้แม่นยำ ซึ่งหลังปลูกเสร็จคุณจะได้แนวผมใหม่ที่มีผมที่ยาวในทันที ผิวหนังบริเวณที่ปลูกไม่ต้องได้รับการกระทบกระเทือนหลายครั้ง