Play Video

เทคนิคใหม่ ปลูกผมแบบไม่ต้องโกน

Long Hair DHI

เทคนิคปลูกผมแบบไม่ต้องตัด ไม่ต้องโกน

ปลูกผม ที่ BEQ Clinic กับ นายแพทย์ดนัย ธรรมภิบาล

แพทย์มีความเข้าใจ
เรื่องของความเป็นธรรมชาติ ในการออกแบบแนวเส้นผม และการปักกราฟต์ให้ไปในทิศทางเดียวกันกับเส้นผม เหมาะกับเพศ วัย และเชื้อชาติ ลักษณะใบหน้า รูปทรงของศีรษะ
เทคโนโลยีทันสมัย
อุปกรณ์เจาะ-ปักกราฟต์ DHI Implanter นวัตกรรมเครื่องมือปลูกผมที่ทำให้งานปลูกผมแม่นยำและประหยัดเวลาไปมากกว่า 30%

ใส่ใจทุกรายละเอียด
ไม่ว่าจะเป็นการเจาะ– ปักบริเวณที่ปลูกผมต้องทำด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียดขั้นตอนเพื่อผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด
ปลอดภัย
ด้วยการเจาะกราฟต์ผมอย่างระมัดระวัง พร้อมทั้งป้องกันเส้นประสาท และเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยง ในขณะที่มุ่งมั่นในการเจาะกราฟต์ผมให้ได้ปริมาณมากที่สุด เรายังต้องคำนึงถึงความสมดุล และหลักการฟื้นคืนสภาพของเส้นผมบริเวณที่ถูกย้ายรากออกไป

เคสรีวิว

*ผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล

DHI ดีอย่างไร

ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์กว่า
เราใช้เครื่องมือเฉพาะ ในการปัก และปลูกภายในครั้งเดียวก จึงสามารถควบคุมความลึก ความถี่ และทิศทางของรากผม ทำให้ดูหนา แน่น ดูเป็นธรรมชาติ

ไม่มีรอยแผลเป็น
การปลูกผม ด้วยเทคนิค DHI ไม่มีการผ่าตัด หายไว ไม่ต้องพักฟื้น และมีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อน

เห็นผลทันทีหลังทำ

ด้วยการปลูกผมด้วยนวัตกรรมแบบใหม่นี้ ทำให้คุณเห็นแนวไรผมขึ้นมาทันทีหลังการปลูกผมเสร็จ ไม่มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันแน่นอน

FUE ดีอย่างไร

การปลูกผมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรักษาสำหรับผู้ที่มีปัญหาศีรษะล้านเถิก ให้กลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง  โดยปัจจุบันมีการปลูกผมเทคนิคหนึ่งที่มีการพัฒนาจนกลายเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย นั่นคือ การปลูกผมแบบย้ายรากผม เทคนิค FUE หรือ Follicular Unit Excision เป็นเทคนิคนี้จะใช้การเจาะเอารากผมที่แข็งแรงที่สุด จากบริเวณท้ายทอยที่ไม่ได้รับอิทธิพลจากฮอร์โมน DHT มาทำการปลูกผม ดังนั้นเทคนิคนี้จึงไม่จำเป็นต้องตัดหนังศีรษะออกมาเป็นชิ้นยาว เหมือนวิธีการปลูกผมแบบ FUT แบบดั้งเดิม ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้จากการปลูกผมเทคนิค FUE คือความสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่ทำให้ผมกลับมาถอยร่นเป็นปัญหาซ้ำเดิม อีกทั้งเทคนิคนี้ไม่มีการผ่าตัด ปลูกผมเสร็จก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

วิธีคำนวนราคากราฟต์

กราฟต์คืออะไร

ต้องที่นี่ ที่ BEQ Clinic

ด้วยความมุ่งมั่นของแพทย์ทุกคน บีอีคิว คลินิก ยินดีให้คำปรึกษา และพร้อมให้การบริการที่อบอุ่นเอาใจใส่ และได้มาตรฐาน

ทำให้ทุกนาทีของการดูแลแก้ปัญหารักษาต่างๆ เป็นเรื่องไม่ยุ่งยาก คุ้มค่า ใช้เวลาน้อย และตามงบประมาณของลูกค้าแต่ละท่าน และได้ผลลัพธ์ที่ดีจนสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเอง