Hair Booster

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม และต้องการรักษาโดยวิธีการที่ไม่เจ็บ แต่สามารถบำรุงได้เป็นประจำ เพื่อกระตุ้นให้ผมมีสุขภาพที่ดี โดยไม่ต้องฉีด

แนะนำ “Hair Booster” เป็นอีกทางเลือกที่ดีที่ตอบโจทย์นี้ได้ เพราะ “Hair Booster” เป็นการกระตุ้นให้ผมมีสุขภาพดี หนังศีรษะแข็งแรงตามหลักโฮมีโอพาธี โดยวิธีการที่เรียกว่า “Nappage Technique” (เป็นการสะกิด ไม่เจ็บ) คุณหมอจะใช้เช็มขนาดเล็กสะกิดลงไปทั่วๆ หนังศีรษะ ซึ่งจะทำให้ตัวยาซึมเข้าสู่หนังศีรษะ ไปยังเซลล์รากผม ส่งผลให้ผมแข็งแรงขึ้น ลดปัญหาต่างๆ ของเส้นผมได้

การรักษานี้ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะอยู่ในระยะยาว หลังทำการรักษาด้วย Hair Booster ผู้รับบริการสามารถทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ ไม่มีข้อห้าม หรือข้อควรระวังเป็นพิเศษ

MG Hair Nourishment

ปัญหาผมร่วงจากสาเหตุทางพันธุกรรมส่วนใหญ่เกิดในเพศชาย ผู้ชายที่ประสบปัญหานี้สามารถแก้ไขปัญหาด้วยการรับประทานยาที่มีผลต่อฮอร์โมน แต่ถ้าเกิดปัญหานี้ในผู้หญิง หรือผู้ชายที่ไม่ต้องการรับประทานยาจะทำเช่นไร พบว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของปัญหาผมร่วงในเพศหญิง เกิดจากสาเหตุทางพันธุกรรมเช่นกัน และยาที่ใช้รักษาปัญหาผมร่วงในเพศชาย พบว่ามีผลข้างเคียง เช่น ลดความต้องการทางเพศ ลดจำนวนสเปิร์ม เต้านมมีขนาดใหญ่ขึ้น เป็นต้น ผู้ชายจำนวนมากจึงไม่ชอบที่จะรับประทานยาเหล่านี้

MG Hair Nourishment จึงเป็นการรักษาอีกวิธีที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้

ผลจากสารสกัดจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์ดังนี้

 1. 5-Alpha Reductase (DHT Activator) Inhibition
  5-Alpha Reductase เป็นเอนไซม์ที่เปลี่ยนฮอร์โมนเพศชาย Testosterone เป็น Dihydrotestosterone (DHT) ซึ่งเป็นสาเหตุของผมร่วง การเพิ่มขึ้นของ DHT ในเซลล์รากผม มีผลกระตุ้นการลดลงของเซลล์รากผมบริเวณหน้าผาก และบริเวณด้านบนของศีรษะ และยังมีผลทำให้ขนาดผมเล็ก และสีผมผิดปกติได้ด้วย ปัญหาผมร่วงจากพันธุกรรมในเพศหญิง มีสาเหตุเหมือนกันกับเพศชาย ดังนั้นการลดลงของ เอนไซม์ 5-Alpha Reductase จึงเป็นสิ่งสำคัญในการลดปัญหานี้ ทั้งในเพศหญิง และเพศชาย
 2. ลดผลของกระบวนการอักเสบ
  MG Hair Nourishment ช่วยป้องกันหนังศีรษะ และรูขุมขนจากการออกซิเดชัน กระบวนการอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผมร่วง
 3. กระตุ้นกระบวนการสร้างเอสโตรเจน (ฮอร์โมนเพศหญิง)
  MG Hair Nourishment การหลั่งเอสโตรเจน มีผลทำให้เซลล์รากผมกลับมาแข็งแรง และทำงานได้ตามปกติของเซลล์รากผม ผมจึงเจริญงอกงามดี และแข็งแรง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save