NeoGraft เทคโนโลยีปลูกผมขั้นสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ปลูกผมถาวร แบบย้ายรากผม
เทคนิค NeoGraft+

NeoGraft เครื่องมือปลูกผมเทคนิคที่ล้ำหน้าที่สุดในอุตสาหกรรมปลูกผม และได้รับการยอมรับจากทั่วโลกหรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘’ปลูกผมด้วยระบบอัตโนมัติ’’ ที่สามารถทำการเจาะดึง เก็บรากผม และ ปลูกผม ภายในเครื่องเดียว มีการจับสัมผัสกราฟต์ผมน้อยที่เรียกได้เลยว่าแบบ ‘NO TOUCH’ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ช่วยแก้ปัญหาศีรษะล้าน-เถิก ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบอัตโนมัติที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ขั้นตอนการปลูกผมด้วยเทคนิค NeoGraft +

 1. แพทย์ทำการฉีดยาชา บริเวณศีรษะด้านหลังที่เราเรียกว่า Donor Area ซึ่งเป็นบริเวณที่ไม่ได้รับอิทธิพลจากฮอร์โมน DHT คุณจะยังคงรู้สึกตัวตลอดเวลาในระหว่างการเจาะกราฟต์ แต่ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวด
 2. หลังจากยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะใช้ เครื่อง NeoGraft ซึ่งความพิเศษของเครื่องคือทำงานด้วยระบบสูญญากาศที่สามารถเจาะดึงและเก็บรากผมได้ในเวลาเดียว และลดการสัมผัสกราฟต์ จึงทำให้กราฟต์มีอัตราการอยู่รอดสูง 
 3. รากผม ที่ได้ดึงออกมาจะถูกนำมาคัดแยกอย่างระมัดระวัง โดยแช่ไว้ในน้ำยาแช่กราฟต์ที่มีสูตรเฉพาะที่ช่วยเพิ่มอัตราการเจริญเติบโตของผมที่นำมาปลูก 
 4. จากนั้นแพทย์จะนำรากผมกลับไปปลูกโดยเครื่อง NeoGraft ในบริเวณที่กำหนดไว้ และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ควบคุมระบบ

ปลูกผมด้วยเครื่อง NeoGraft เหมาะกับใคร?

เนื่องการปลูกผมด้วย NeoGraft เป็นการแก้ไขปัญหาศีรษล้าน-เถิก จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับทั้งชายและหญิงที่มีปัญหาศีรษะล้าน หน้าผากเถิก ต้องการกลับมามีเส้นผมใหม่ไว้จัดทรงแบบยั่งยืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ครับ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์

  ซึ่งเป็นคุกกี้ประเภทที่จดจำสิ่งที่ผู้ใช้บริการเลือกหรือตั้งค่าบนเว็บไซต์เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ภาษา ฟ้อนต์และรูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ตรงความต้องการเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้ใช้บริการได้มากขึ้นตามการตั้งค่าที่เลือกไว้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

Save